Cựu tiền vệ đội tuyển Việt Nam và cuộc hôn nhân bất ngờ

Yêu 8 năm mới cưới, cầu thủ đội tuyển Việt Nam là Nguyễn Huy Hùng có cuộc hôn nhân bất ngờ với bạn gái là hot girl kiêm diễn viên.

Nguyễn Huy Hùng (sinh năm 1992, câu lạc bộ Viettel) và Nguyễn Thuỳ Dương (Hải Phòng) là cặp đôi có chuyện tình yêu lâu dài nhất nhì làng bóng Việt. Cặp đôi đã bên nhau 8 năm trước khi chính thức về chung một nhà vào ngày 4/12/2022.Thuỳ Dương và Huy Hùng nổi tiếng có một tình yêu đẹp. Nàng hot girl trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (Hà Nội) từng chia sẻ, chàng cầu thủ Viettel tán đổ cô chỉ với một quả kem dừa.Nàng hot girl và chàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam “mải yêu quên cả cưới”, bên nhau suốt 8 năm bất chấp việc phần lớn thời gian phải yêu xa.Trên Facebook cá nhân, Thuỳ Dương thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước liên quan đến người chồng cầu thủ. Cô nàng khen ngợi, Huy Hùng là người đàn ông “chịu chi”, thường chuyển tiền hoặc mua cho cô bất cứ món đồ nào cô thích.Thuỳ Dương cũng rất chu đáo, luôn hoàn thành vai trò người vợ “nâng khăn sửa túi” cho chồng, mạnh tay mua cho chồng những món đồ hàng hiệu.Yêu và cưới người chồng cầu thủ, Thuỳ Dương chấp nhận từ bỏ niềm đam mê nghệ thuật, chuyển sang kinh doanh tự do để có nhiều thời gian vun vén gia đình.“Chồng mình luyện tập, thi đấu ở xa, mình muốn chồng yên tâm mỗi khi nghĩ về tổ ấm nhỏ. Với mình, đam mê luôn đứng sau gia đình. Dù bản thân có là ai thì sau cùng, gia đình vẫn là nơi mình hướng về. Trong tương lai, nếu có cơ hội, mình mong sớm có thể quay lại với con đường nghệ thuật”, Thuỳ Dương chia sẻ.Thuỳ Dương đã gắn bó với công việc kinh doanh gần 9 năm, có một nguồn thu nhập ổn định. Vợ chồng cô, người theo nghiệp cầu thủ, người theo nghiệp kinh doanh, nguồn tài chính đủ để có cuộc sống thoải mái và lo cho hai bên gia đình.Ngay cả khi chính thức “về chung một nhà”, cặp đôi cầu thủ - hot girl vẫn thường phải sống xa nhau.Huy Hùng và Thùy Dương giữ lửa hôn nhân bằng những món quà bất ngờ, những chuyến du lịch xả hơi mỗi khi rảnh rỗi, những tin nhắn quan tâm, động viên, an ủi nhau.Với Thuỳ Dương, Huy Hùng không chỉ là một người chồng mà còn là người thân, tri kỷ.“Tình yêu dù đẹp đến đâu thì khi đã bên nhau lâu dài cũng không thể mặn nồng như trước. Mối quan hệ của tụi mình đã ở trên cái gọi là tình yêu rồi, đó là người thân, là gia đình. Tụi mình đều có tư tưởng thoải mái nên cuộc sống hôn nhân cũng dễ dàng”, Thuỳ Dương chia sẻ.

Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo
Nguyễn Huy Hùng (sinh năm 1992, câu lạc bộ Viettel) và Nguyễn Thuỳ Dương (Hải Phòng) là cặp đôi có chuyện tình yêu lâu dài nhất nhì làng bóng Việt. Cặp đôi đã bên nhau 8 năm trước khi chính thức về chung một nhà vào ngày 4/12/2022.
Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo-Hinh-2
Thuỳ Dương và Huy Hùng nổi tiếng có một tình yêu đẹp. Nàng hot girl trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (Hà Nội) từng chia sẻ, chàng cầu thủ Viettel tán đổ cô chỉ với một quả kem dừa.
Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo-Hinh-3
Nàng hot girl và chàng tiền vệ đội tuyển Việt Nam “mải yêu quên cả cưới”, bên nhau suốt 8 năm bất chấp việc phần lớn thời gian phải yêu xa.
Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo-Hinh-4
Trên Facebook cá nhân, Thuỳ Dương thường xuyên chia sẻ những câu chuyện hài hước liên quan đến người chồng cầu thủ. Cô nàng khen ngợi, Huy Hùng là người đàn ông “chịu chi”, thường chuyển tiền hoặc mua cho cô bất cứ món đồ nào cô thích.
Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo-Hinh-5
Thuỳ Dương cũng rất chu đáo, luôn hoàn thành vai trò người vợ “nâng khăn sửa túi” cho chồng, mạnh tay mua cho chồng những món đồ hàng hiệu.
Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo-Hinh-6
Yêu và cưới người chồng cầu thủ, Thuỳ Dương chấp nhận từ bỏ niềm đam mê nghệ thuật, chuyển sang kinh doanh tự do để có nhiều thời gian vun vén gia đình.
Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo-Hinh-7
“Chồng mình luyện tập, thi đấu ở xa, mình muốn chồng yên tâm mỗi khi nghĩ về tổ ấm nhỏ. Với mình, đam mê luôn đứng sau gia đình. Dù bản thân có là ai thì sau cùng, gia đình vẫn là nơi mình hướng về. Trong tương lai, nếu có cơ hội, mình mong sớm có thể quay lại với con đường nghệ thuật”, Thuỳ Dương chia sẻ.
Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo-Hinh-8
Thuỳ Dương đã gắn bó với công việc kinh doanh gần 9 năm, có một nguồn thu nhập ổn định. Vợ chồng cô, người theo nghiệp cầu thủ, người theo nghiệp kinh doanh, nguồn tài chính đủ để có cuộc sống thoải mái và lo cho hai bên gia đình.
Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo-Hinh-9
Ngay cả khi chính thức “về chung một nhà”, cặp đôi cầu thủ - hot girl vẫn thường phải sống xa nhau.
Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo-Hinh-10
Huy Hùng và Thùy Dương giữ lửa hôn nhân bằng những món quà bất ngờ, những chuyến du lịch xả hơi mỗi khi rảnh rỗi, những tin nhắn quan tâm, động viên, an ủi nhau.
Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo-Hinh-11
Với Thuỳ Dương, Huy Hùng không chỉ là một người chồng mà còn là người thân, tri kỷ.
Cuu tien ve doi tuyen Viet Nam va cuoc hon nhan bat ngo-Hinh-12
“Tình yêu dù đẹp đến đâu thì khi đã bên nhau lâu dài cũng không thể mặn nồng như trước. Mối quan hệ của tụi mình đã ở trên cái gọi là tình yêu rồi, đó là người thân, là gia đình. Tụi mình đều có tư tưởng thoải mái nên cuộc sống hôn nhân cũng dễ dàng”, Thuỳ Dương chia sẻ.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Cựu tiền vệ đội tuyển Việt Nam và cuộc hôn nhân bất ngờ

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết