Cuộc cách mạng thời trang của Drew Barrymore

Cùng với Winona Ryder và Kate Moss, chiếc quần jean crop và kiểu tóc bồng bềnh của Drew Barrymore đã giúp xác định những ngày vinh quang của phong cách grunge thập niên 90.

Là một nữ diễn viên và là mẹ của hai đứa trẻ, Olive và Frankie Barrymore Kopelman, với chồng cũ Will Kopelman, Barrymore đã thay đổi phong cách của mình nhiều lần trong những năm qua. Là người có tính cách bí ẩn, Barrymore đã có nhiều khoảnh khắc giản dị trên thảm đỏ giống hệt cô trong buổi ra mắt phim Tommy Boy năm 1995. Cô cũng được chứng minh là có khả năng tỏa sáng với bộ váy lộng lẫy trên thảm đỏ tại các lễ trao giải lớn như Quả cầu vàng, Lễ trao giải MTV, Giải thưởng SAG,...

Cuộc cách mạng thời trang của Drew Barrymore - 1

Ngôi sao “Những thiên thần của Charlie” hiện là người dẫn chương trình trò chuyện của riêng cô ấy The Drew Barrymore Show, và trang phục làm việc của cô ấy chắc chắn không phải là của một thiếu niên yêu thích punk. Giờ đây, người ta thường có thể nhìn thấy cô trên màn ảnh trong một chiếc áo jumper sặc sỡ, chiếc váy sang trọng phóng túng hoặc chiếc áo blouse có nơ. Chương trình trò chuyện của Barrymore được mô tả là "truyền hình lạc quan" và có cảnh nữ diễn viên nấu ăn và trò chuyện với nhiều người nổi tiếng khác nhau như Rita Ora, Jason Briggs và Jennifer Love Hewitt. Trang web của chương trình cũng bao gồm một blog về các lựa chọn phong cách hàng tuần của người dẫn chương trình có tên Drew’s Dressing Room, để khán giả mua sắm trang phục hàng ngày của cô ấy.

Cuộc cách mạng thời trang của Drew Barrymore - 2

Trong số tất cả các nữ diễn viên thập niên 90 trở thành bà chủ và bà mẹ của thế kỷ 21, Barrymore chắc chắn đã có một số chuyển đổi phong cách cá nhân đáng chú ý nhất. Từ áo khoác da đến kiểu cắt pixie tomboy cho đến váy dạ hội thanh lịch trên thảm đỏ, Barrymore đã trở lại với phong cách cá nhân ấn tượng. Nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 47 của ngôi sao, chúng ta cùng điểm qua một số phong cách ấn tượng của Drew Barrymore.

Cuộc cách mạng thời trang của Drew Barrymore - 4

Cuộc cách mạng thời trang của Drew Barrymore - 5

Cuộc cách mạng thời trang của Drew Barrymore - 6

Cuộc cách mạng thời trang của Drew Barrymore - 7

Cuộc cách mạng thời trang của Drew Barrymore - 8

Bạn đang xem: Cuộc cách mạng thời trang của Drew Barrymore

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết