Công bố vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ được sở hữu vương miện được đính kết hơn 2000 viên kim cương.

Sau thành công của mùa giải năm 2019, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc và nhận được sự quan tâm, dõi theo từ đông đảo người hâm mộ. Khởi động từ tháng 04.2021, tái khởi động vào tháng 02.2022 sau đại dịch, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay quy tụ dàn thí sinh chất lượng với nhiều nhân tố sáng giá.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn được đặc biệt yêu thích vì chủ đề “Vinawoman" đề cao người phụ nữ Việt Nam sự nỗ lực, tự do làm chủ cuộc sống, sẵn sàng đối mặt, vượt thử thách, khai phá mọi sức mạnh tiềm tàng bên trong và tạo nên điều phi thường. Không chỉ xinh đẹp, trí tuệ, giàu lòng trắc ẩn mà tất cả thí sinh chinh phục vương miện “Vinawoman" còn có bản lĩnh, sự can đảm dám đấu tranh cất tiếng nói của bản thân, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng.

Sân khấu đêm thi bán kết và chung kết được thiết kế lấy ý tưởng từ chủ đề cuộc thi. Thông điệp “Vinawoman - Bản lĩnh Việt Nam” được tái hiện trên sân khấu bằng sự lồng ghép tinh tế của chữ V (Việt Nam) và W (Woman: Phụ nữ), khắc họa thông điệp đầy ý nghĩa về chuẩn mực của cái đẹp trong cuộc sống hiện đại của phụ nữ Việt Nam.

Công bố vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 1

Khánh Vân có nhiều chia sẻ gửi tới người hâm mộ và top 41 thí sinh trước thời khắc chuyển giao nhiệm kỳ.

Với thiết kế ưu tiên mở rộng không gian đúng chuẩn Miss Universe, sân khấu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 hỗ trợ thí sinh và các nghệ sĩ khai thác tối đa kỹ năng trình diễn, tỏa sáng và thăng hoa trong 2 đêm thi quan trọng. Đặc biệt sàn runway được thiết kế dài đến 60m sẽ giúp các thí sinh tự tin sải những bước catwalk chuyên nghiệp, cuốn hút, thể hiện hết tất cả thế mạnh, kỹ năng trình diễn.

Công bố vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 3

Cận cảnh 3 chiếc vương miện cho top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ông Trần Ngọc Nhật – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chia sẻ: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 với chủ đề Vinawoman – Bản lĩnh Việt Nam được tổ chức với quy mô hoành tráng chưa từng có, hướng đến các tiêu chí tiệm cận với Miss Universe, tìm kiếm những cô gái có vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ, truyền cảm hứng, có khả năng đưa hình ảnh Việt Nam đến gần hơn với thế giới.

Top 41 thí sinhđã và đang trải qua những phần thi quan trọng, tự tin và đã sẵn sàng bước vào 2 đêm thi cuối cùng. Chúng tôi tin tưởng sẽ tìm được gương mặt xứng đáng, hội đủ các yếu tố để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, đồng thời đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2022”.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông, vương miện cho top 3Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 chính thức lộ diện. Trong đó, chiếc vương miện cho tân hoa hậu được thiết kế đẹp mắt và có giá trị cực lớn. Tất cả đều được đính kim cương, trạm khắc tinh xảo.

Công bố vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - 4

Các cô gái đã sẵn sàng cho 2 đêm thi quan trọng.

Bạn đang xem: Công bố vương miện cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết