Cô gái quê Thanh Hoá từng bị sắp đặt lấy chồng năm 17 tuổi, quyết thi hoa hậu đổi đời

Câu chuyện của cô giống với hoa hậu H'Hen Niê khi được sắp đặt hôn nhân năm 17 tuổi.

Sự kiện: Miss World Miss Grand International Tin ảnh, phong cách người mẫu hot

Hình ảnh Đan Phượng khi tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2023.

Nguyễn Thị Phượng (nghệ danh Đan Phượng) sinh ra trong gia đình thuần nông ở huyện miền núi Thường Xuân, Thanh Hoá. Cô từng gây chú ý khi dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và dừng chân ở top 35, Miss World Vietnam 2023 và lọt top 10. Hiện tại, cô tiếp tục chinh phục cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam.

Thời điểm tham gia cuộc thi, cô từng cho biết suýt kết hôn năm 17 tuổi theo sự sắp đặt của gia đình để có cuộc sống yên ấm. Tuy nhiên, cô theo đuổi con đường học vấn, khát khao thoát nghèo để lo cho người thân cuộc sống đủ đầy.

Và, từ câu chuyện của bản thân, Đan Phượng nhận được đồng cảm từ hoa hậu H'Hen Niê khi cũng từng bỏ cuộc hôn nhân sắp đặt, theo đuổi ước mơ. Việc thi sắc đẹp chính là cánh cửa mở ra giúp cô có cơ hội khẳng định bản thân và đổi đời, có những cơ hội mới.

Để có chi phí sinh hoạt cuộc sống, Đan Phương chọn làm người mẫu tự do. Hiện, cô đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Là một người mẫu, Đan Phượng tích cực tập gym mỗi ngày hai tiếngđể duy trì hình thể săn chắc. Cô có chiều cao 1,74m và số đo 3 vòng: 84 - 58 - 92cm.

Với niềm khao khát thi hoa hậu để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, trong 3 năm thi sắc đẹp, Đan Phượng đã tích cực trau dồi tiếng Anh, học catwalk, học MC, rèn luyện hình thể...

Cô gái quê Thanh Hoá từng bị sắp đặt lấy chồng năm 17 tuổi, quyết thi hoa hậu đổi đời - 4

Các thí sinh đã có cơ hội chào sân truyền thông cùng khán giả tại buổi trao sash.

Cô gái quê Thanh Hoá từng bị sắp đặt lấy chồng năm 17 tuổi, quyết thi hoa hậu đổi đời - 5

Hoa hậu Hoà bình Việt Nam đang là cuộc thi được mong chờ khi xuất hiện nhiều thí sinh mạnh, có những gương mặt quen thuộc như Lê Hoàng Phương, Lê Hồng Hạnh, Nguyễn Tâm Như, Nguyễn Hồng Diễm...

Tại buổi họp báo được tổ chức ngày 4/8, các thí sinh đã được chủ tịch Phạm Kim Dung và hoa hậu Đoàn Thiên Ân trao sash. Đồng thời, top 16 thí sinh trong phần thi "Người đẹp truyền thông" đã lộ diện. Được biết, người chiến thắng phần thi này sẽ được đặt cách vào top 10 chung cuộc.

Trong buổi họp báo, ban tổ chức công bố lịch trình cuộc thiMiss Grand Vietnam năm nay với những mốc thời gian cụ thể:Best in Swimsuit (13/8), Vietnam Beauty Fashion Fest (16/8), Chung khảo toàn quốc (23/8), Chung kết toàn quốc (27/8).

Các thí sinh sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động đồng hành và tập luyện kỹ năng cùng với các huấn luyện viên chuyên môn, nhằm mang đến những màn trình diễn tốt nhất trong các đêm thi.

Tân Hoa hậu cũng sẽ trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2023, cuộc thi đăng cai tại Việt Nam vào tháng 10 năm nay.

Cô gái quê Thanh Hoá từng bị sắp đặt lấy chồng năm 17 tuổi, quyết thi hoa hậu đổi đời - 6

Thí sinh thắng giải "Người đẹp truyền thông" của cuộc thi sẽ được đặt cách vào top 10 chung cuộc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trang ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Cô gái quê Thanh Hoá từng bị sắp đặt lấy chồng năm 17 tuổi, quyết thi hoa hậu đổi đời

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết