Cô gái nổi nhất sân golf vì diện váy "Quỳnh búp bê" có màu dễ gây hiểu lầm

Trang phục chơi golf của người đẹp Hàn Quốc này thu hút ánh nhìn vì thiết kế tôn đường cong.

Cô gái nổi nhất sân golf vì diện váy "Quỳnh búp bê" có màu dễ gây hiểu lầm - 1

Người đẹp Hàn Quốc diện trang phục tôn dáng đi chơi golf.

Người đẹp Hàn Quốc này được biết đến với tư cách huấn luyện viên pilates. Ngoài bộ môn trên, cô còn dành tình cảm đặc biệt cho golf. Mới đây, người đẹp có đăng tải video tập luyện golf và gây chú ý với bộ trang phục tôn dáng.

Thay vì chọn trang phục golf như thông thường, cô chọn diện thiết kế bodycon dáng dài màu nude đặc biệt tôn đường cong. Có thể thấy, những chiếc váy ôm như thế này đã trở thành người bạn đồng hành với phái đẹp trong nhiều hoàn cảnh.

Cô gái nổi nhất sân golf vì diện váy "Quỳnh búp bê" có màu dễ gây hiểu lầm - 3

Thay vì mặc trang phục chơi golf thường thấy, cô chọn diện bodycon.

Bodycon là từ viết tắt của"body conscious" mang nghĩa "có ý thức về cơ thể". Ở Việt Nam, mọi người thường hay gọiBodycon là váy "Quỳnh Búp bê" vì đó là trang phụcxuất hiện nhiều trong bộ phim này. Những năm 1990 là thời kỳ đỉnh cao của xu hướng váybodycon.Trước khi Azzedine Alaia hay Hervé Peugnet tạo ra những chiếc váy bodycon, váy ôm băng cuốn thì chúng đã có tiền đề. Đó là kiểu đồ kalasiris của phụ nữ Ai Cập cổ đại bởi kiểu dáng ôm lấy cơ thể.

Cô gái nổi nhất sân golf vì diện váy "Quỳnh búp bê" có màu dễ gây hiểu lầm - 4

Người ta cho rằng bodycon có nguồn gốc từ kiểu đồkalasiris (bên trái).

Bước sang thập niên 20, một số nhà thiết kế đã cho ra mắt những bộ váy với kiểu dáng bó chặt vào eo và hông. Mặc dù chúng gây ra tranh cãi vì quá táo bạo nhưng không thể phủ nhận nó đã tạo ra một cuộc cách mạng trong thời trang dành cho phái đẹp nhất là khi phong trào nữ quyền nổ ra mạnh mẽ.

Phái đẹp không còn muốn bó buộc bản thân trong những bộ đồ hạn chế dáng hình. Họ muốn tự tin thể hiện nét đẹp trời ban, "mãn nguyện với cơ thể của mình" như lờiHervé Peugnetchia sẻ với tạp chí Vogue năm 1992.

Cô gái nổi nhất sân golf vì diện váy "Quỳnh búp bê" có màu dễ gây hiểu lầm - 5

Bodycon được sáng tạo với mong muốn giải phóng phái đẹp khỏi những bộ đồ rộng.

Nhưng bodycon không duy trì được xu hướng của mình là bao khi nó bị lạm dụng và trở nên "rẻ tiền". Chúng xuất hiện rộng rãi ở những quán bar, club và người ta nghĩ rằng phụ nữ mặc bodycon để "mồi chài đàn ông". Do đó, nó đã không tiếc lời bị chỉ trích.

Tuy nhiên, bản chất của lỗi lầm không nằm ở trang phục mà quan trọng là cách người ta diện nó ra sao. Bởi vậy, bodycon không hề bị xóa sổ mà vẫn được phái đẹp lựa chọn. Điều bạn cần chú ý là mặc đúng hoàn cảnh và tìm được một thiết kế phù hợp với vóc dáng.

Cô gái nổi nhất sân golf vì diện váy "Quỳnh búp bê" có màu dễ gây hiểu lầm - 6

Hiện tại, bodycon vẫn là kiểu trang phục được phái đẹp yêu thích chọn mặc.

Bạn đang xem: Cô gái nổi nhất sân golf vì diện váy "Quỳnh búp bê" có màu dễ gây hiểu lầm

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết