Cô gái dân tộc Tày có hình thể ấn tượng, là người đẹp áo tắm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

4 cô gái trình diễn áo tắm đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 là ai?

Sự kiện: Miss Grand International Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Bikini đẹp

Cô gái dân tộc Tày có hình thể ấn tượng, là người đẹp áo tắm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - 1

4 cô gái có hình thể ấn tượng trong phần thi Người đẹp áo tắm.

Tối 16/8, Vietnam Beauty Fashion Fest 5 đã được diễn ra thành công rực rỡ với sự hài lòng của nhiều người hâm mộ. Có thể nói, Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã và đang ghi được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả yêu mến sắc đẹp tại Việt Nam. Hàng loạt thiết kế nổi bậtđược trình làng với 3 BST ấn tượng từ các NTK nổi tiếng.

Theo đó, BST “Catchy" đến từ NTK Võ Thanh Can được mở màn với bộ đôi chị em Á hậu Đào Thị Hiền - người đẹp Đào Thị Hà và kết màn với lối trình diễn cuốn hút của Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Tiếp đó, Lê Nguyễn Ngọc Hằng - Miss Intercontinental Vietnam 2023 cùng người mẫu Minh Toại và Nam vương Khánh Lâm mở màn vô cùng ấn tượng cho BST “Rose Thorns" đến từ NTK Ivan Trần. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh tiếp tục nhận được nhiều lời khen có cánh trong vai trò vedette nhờ thần thái sang trọng và những bước đi đầy khí chất của mình.

Cuối cùng, BST “Glorious” của NTK Hoàng Tony ghi điểm với phần mở đầu đầy nóng bỏng từ bộ ba áhậu Trần Tuyết Như - Trần Nguyên Minh Thư - Huỳnh Minh Kiên. Cuối cùng, hoa hậu Đoàn Thiên Ân kết show mãn nhãn với hình thể thăng hạng, gương mặt sắc sảo cùng thần thái đầm chất đương kim Miss Grand Vietnam.

Có thể nói, Vietnam Beauty Fashion Fest 5 đã lồng ghép thành công các phần thi Người đẹp Thời trang và Best in swimsuit một cách khéo léo vàhấp dẫn. Đồng thời, các thí sinh của Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 đã có những phần thi vô cùng ấn tượng và mãn nhãn.

Đặc biệt, Top 5 Người đẹp Thời trang đã lộ diện với những cái tên:

Đặng Hoàng Tâm Như - SBD 211

Phạm Thị Ánh Vương - SBD 010

Bùi Thị Thanh Thuỷ - SBD 011

Nguyễn Ngọc Thanh Ngân - SBD 203

Bùi Thị Thục Hiền - SBD 164

Cô gái dân tộc Tày có hình thể ấn tượng, là người đẹp áo tắm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - 2

Nguyễn Hồng Diễm là một trong những thí sinh hoa hậu nhận được quan tâm của người hâm mộ khi cô là dân tộc Tày.

Đồng thời, BTC còn công bố 4 cô gái đầu tiên lọt vào Top 5 đề cử Best in Swimsuit của cuộc thi năm nay.

Nguyễn Hồng Diễm - SBD 332

Nguyễn Thị Thu Hằng - SBD 174

Bùi Khánh Linh - SBD 388

Lê Hoàng Phương - SBD 241

Gương mặt duy nhất còn lại trong Top 5 Best in Swimsuit sẽ được bình chọn bởi khán giả trên nền tảng UVote - cổng bình chọn chính thức của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2023. Ngoài ra, cô gái được bình chọn nhiều nhất cũng sẽ được chụp một bộ ảnh đặc biệt cùng đương kim Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Kết quả của người chiến thắng ở 2 phần thi này sẽ được công bố trong Đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 được diễn ra vào ngày 27/08. Cô gái chiến thắng danh hiệu Best in Swimsuit sẽ được đặc cách vào top 20 chung cuộc.

Đêm thi mang tới nhiều cảm xúc cho người hâm mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Trang ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Cô gái dân tộc Tày có hình thể ấn tượng, là người đẹp áo tắm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết