Cô chủ shop quê Bến Tre hốt hoảng vì khoảnh khắc áo yếm bị "cuốn theo chiều gió"

Cô chủ shop quê Bến Tre gặp sự cố áo yếm bị gió thổi tung.

Sự kiện: Tin ảnh, phong cách người mẫu hot Tư vấn mặc đẹp

Trang Nemo tên thật làNguyễn Hương Trang (sinh năm1992, quê gốc ở Bến Tre). Hiện tại, cô đang sở hữu một cửa hành thời trang tại TP.HCM, đồng thời còn kinh doanh thêm các sản phẩm làm đẹp. Chẳng những sở hữu gu ăn mặc thời thượng, Trang Nemo còn nổi tiếngvì thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe cuộc sốngsang chảnh, giàu có của mình trên MXH.

Cô có niềm đam mê đặc biệt với xe cộ vàtừng sở hữuPorsche 718 Cayman (có giá bán tiêu chuẩn là 3,6 tỷ đồng),Mercedes-AMG G63 được độ nội thất màu cam theo phong cách Hermes, hayMcLaren 720S Spider màu cam.

Mới đây, Trang Nemo gây chú ý khi đăng tải đoạn clip khoe dáng trên đường phố trong trang phục bao gồm quần suôngvàáo yếm dập ly màuxanh nõn chuối. Do chất liệu mềm mại, mỏng nhẹ nên khi cơn gió thổi qua, chiếc áo yếm bỗng bị thổi tung khiếncôhốt hoảng.

Chiếc áo yếm của Trang Nemo bị gió thổi tung.

Trước đó, Trâm Anh cũng có những khoảnh khắc "muốn quên" với váy lụa khi đang tạodáng trên phố. Tuy nhiên, vẫn có cách hạn chế tối đa sự cố này. Với những chiếc váy dài ngang đùi, các cô gái có thể nhanh tríđưa tay giữ váy một cách duyên dáng.

Cô chủ shop quê Bến Tre hốt hoảng vì khoảnh khắc áo yếm bị "cuốn theo chiều gió" - 3

Trâm Anh tạo dáng trên phố, gặp sự cố váy lụa "dính người" khi bị gió thổi.

Một số người nổi tiếng thì lựa chọn mặc ở bên trong mộtbộ đồ ôm sát có chất liệu dễ tĩnh điện,để giữ cho chiếc váy bám sát, khó bị tốc lên khi gặp cơn gió lớn. Ngoài ra, còn có một cách khác là may thêm vật liệu chuyên dụng vào gấu áo/váy nhằmtăng sức nặng của váy, giúp trang phụckhó bị gió thổi.

Cô chủ shop quê Bến Tre hốt hoảng vì khoảnh khắc áo yếm bị "cuốn theo chiều gió" - 4

Chia sẻ
Theo Phương Anh (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Cô chủ shop quê Bến Tre hốt hoảng vì khoảnh khắc áo yếm bị "cuốn theo chiều gió"

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết