Chân dung fashionista U100 vẫn sành điệu, chất chơi

Tính đến hiện tại, người phụ nữ này đã có 8 người cháu và 2 người chắt và vô cùng nổi tiếng nhờ vào gu thời trang vô cùng ấn tượng.

Sự kiện: Phong cách thời trang của SAO

Có những người đã sáu mươi, bảy mươi, thậm chí chín mươi, khó có thể gọi là “bà” hay “ông”.Tất cả là bởi vì họ hoàn toàn đập tan mọi định kiến ​​về tuổi tác bằng sự trẻ trung trong tâm hồn và trí óc cũng như sống một cuộc sống năng động mà ngay cả một người trẻ tuổi cũng phải ghen tị.Nhân vật nữ chính nổi bật của chúng ta được biết đến với cái tên Baddiewinkle, một ví dụ sống động về cách một người có thể sống một cuộc đời lâu dài và đầy kịch tính mà vẫn ở đỉnh cao của họ, truyền cảm hứng cho những người khác để giữ những hạt giống tuổi trẻ mãi mãi, giúp "cây đời mãi mãi xanh tươi".

Chân dung fashionista U100 vẫn sành điệu, chất chơi - 1

Helen Ruth Elamsinhnăm 1928. Bà được biết đến nhiều hơn với cái tên Baddiewinkle. Vẻ ngoài của bà là mộtbà già tốt bụng, yêu đời vớimái tóc trắng luôn xuất hiện trong những bộ quần áo sành điệu nhất. Bởi năng lượng và phong cách sống tuyệt vời này, nên Helenđược coi là người bà tuyệt vời nhất thế giớivà có hơn 3 triệu người hâm mộ trên Instagram.

Cụ bà này có thể dễ dàng gây bão mỗi khi đăng ảnh của mình lên Instagram và khiến mọi người phải kinh ngạc với gu thời trang vô cùng táo bạo củamình.Nhiều người cho rằng bàlà minh chứng sống cho câu nóituổi tác chỉ là con số."

Chân dung fashionista U100 vẫn sành điệu, chất chơi - 2

Bí mật chính của Helen là tâm hồn cùng trái tim trẻ trung giúp bà có thể thích ứng được với mọihoạt động, bất chấp mọi mất mát và tiêu cực trong cuộc sống.Và đây là điều thu hút, khiếnngày càng nhiều người đến với sự tích cực như nguồn năng lượng không bao giờ vơi cạn này.

Cuộc sống của người phụ nữ nàytrong những năm tháng cũkhá bi đát, nhưng bàkhông bao giờ đánh mất sự lạc quan của mình.

Chân dung fashionista U100 vẫn sành điệu, chất chơi - 3

Bà Helen đã phải chịu đựng nhữngbi kịchlớn trong cuộc đời mình.Bà từngmất con trai vì bệnh ung thư và sau đó mất chồng vì tai nạn xe hơi.Nghề nghiệp của bà cũng từng vô cùng bấpbênh, phảilàm việc tại một nhà máy đặt hàng phụ tùng trong 28 năm để có thể nuôi sống gia đình.Tính đến hiện tại, người phụ nữ này đã có 8 người cháu và 2 người chắt và vô cùng nổi tiếng.

Người phụ nữ đãnhận đượcmột lượng lớn người theo dõi sau khi chắt gái của bà, Kennedy Lewis, đăng một bức ảnh lên Twitter, trong đó bà cố đang mặc quần áo của cháu gái mình.Thật bất ngờ, Helen thức dậy nổi tiếng vào sáng hôm sau. Bất ngờ nhất là siêu saoRihanna cũng nằmtrong số những người theo dõi bà. Danh sách những người theo dõi bà còn nối dài với những cái tên đình đám như Khloé Kardashian, Nicole Richie, Gwen Stefanie, Miley Cyrus và Drake.

Chân dung fashionista U100 vẫn sành điệu, chất chơi - 4

Chia sẻ
Theo An Hạ (Tri thức & Cuộc sống)

Bạn đang xem: Chân dung fashionista U100 vẫn sành điệu, chất chơi

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết