Cầu thủ Son Heung-min là gương mặt đại diện cho chiến dịch Burberry

Buổi ra mắt Burberry của Daniel Lee là một cú knock-out, kết thúc Tuần lễ thời trang London với bộ sưu tập Thu/Đông 2023 tươi mới, trẻ trung nhưng vẫn tôn vinh truyền thống và quy tắc Anh của nhà mốt.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Giờ đây, Giám đốc Sáng tạo mới được bổ nhiệm mở rộng tầm nhìn của mình bằng một chiến dịch mới, khai thác Georgia May Jagger và cầu thủ bóng đá người Hàn Quốc, Son Heung-min đã ký hợp đồng với Tottenham Hotspur để trở thành gương mặt đại diện mới nhất của Burberry.

Cầu thủ Son Heung-min là gương mặt đại diện cho chiến dịch Burberry - 1

Được chụp bởi Tyrone Lebon, chúng ta tìm thấy hai mẫu trang phục mang tính biểu tượng như áo khoác vải gabardine của Burberry và áo sơ mi Burberry Check cổ điển. Bổ sung cho điều này, một chú chó corgi đã được thêm vào để mở rộng hơn nữa cái mà thương hiệu gọi là “Burberry Creative Expression của Daniel Lee”, cũng như hoa hồng.

Cầu thủ Son Heung-min là gương mặt đại diện cho chiến dịch Burberry - 2

Hoa hồng, tất nhiên, bắt nguồn từ sâu xa trong truyền thống của Anh, thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn thời trang hết lần này đến lần khác. Đối với Lee, hoa hồng là một cách để tăng thêm vẻ sang trọng cho những món đồ như bộ đồ thể thao hoặc làm nổi bật các nếp gấp nhấp nhô và tính chất bồng bềnh của váy quấn, áo trench, quần ống đứng và hơn thế nữa.

Cầu thủ Son Heung-min là gương mặt đại diện cho chiến dịch Burberry - 3

Cầu thủ Son Heung-min là gương mặt đại diện cho chiến dịch Burberry - 4

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Arttimes)

Bạn đang xem: Cầu thủ Son Heung-min là gương mặt đại diện cho chiến dịch Burberry

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết