Casillas thông báo bị hack sau khi gây "bão" chuyện giới tính

Cựu thủ môn Ilker Casillas thông báo bị hack tài khoản mạng xã hội và lên tiếng xin lỗi, sau khi gây "bão mạng" vì trang cá nhân xuất hiện dòng trạng thái tuyên bố mình là người...

Tối 9/10 theo giờ Hà Nội, trang Twitter cá nhân của Iker Casillas xuất hiện dòng trạng thái: “Tôi hy vọng bạn tôn trọng tôi. Tôi là người đồng tính”. Tuyên bố này khiến giới truyền thông và người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng.

Mọi chuyện càng trở nên khó xử hơn khi đồng đội cũ của Iker Casillas là Carles Puyol bình luận: “Đã đến lúc cho mọi người biết về mối quan hệ của chúng ta rồi” kèm theo đó là biểu tượng cảm xúc trái tim và nụ hôn.

Tuy nhiên, Iker Casillas sau đó đã xóa bài đăng nay và chia sẻ: “Tài khoản của tôi đã bị hack. Thật may là mọi chuyện vẫn ổn. Tôi xin lỗi tất cả mọi người. Và đặc biệt xin lỗi cộng đồng LGBT”.

Casillas thong bao bi hack sau khi gay
Trang cá nhân của Casillas đăng tải dòng trạng thái tuyên bố mình là người đồng tính và bình luận kỳ của Puyol. (Ảnh: Marca)
Casillas thong bao bi hack sau khi gay
Casillas sau đó tuyên bố bị hack tài khoản mạng xã hội. (Ảnh: The Sun)
Casillas thong bao bi hack sau khi gay
Casillas và Puyol từng cùng nhau vô địch cả World Cup lẫn EURO trong màu áo ĐT Tây Ban Nha. (Ảnh: Getty)
Casillas thong bao bi hack sau khi gay
Casillas và vợ cũ Carbonero. (Ảnh: AS)
Casillas thong bao bi hack sau khi gay
Shakira và Onieva là 2 người đẹp đang vướng tin đồn hẹn hò với Casillas. (Ảnh: Marca)

Carles Puyol sau đó cũng lên tiếng xin lỗi. Cựu danh thủ Barca cho biết mình chỉ muốn đùa khi bình luận vào dòng trạng thái tuyên bố đồng tính trên trang cá nhân của Iker Casillas.

Tuy nhiên, giới truyền thông Tây Ban Nha cho rằng tài khoản của Iker Casillas không bị hack mà cựu thủ môn này muốn mỉa mai những tin đồn xung quanh chuyện đời tư.

Trước khi vướng vào scandal này, Iker Casillas bị đồn đoán hẹn hò với ca sĩ Shakira, bạn gái cũ của Gerard Pique. Ngoài ra, cựu thủ môn Real Madrid cũng được cho là đang cặp kè với diễn viên Alejandra Onieva.

Trong quá khứ, Iker Casillas từng kết hôn với nhà báo Sara Carbonero và có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chia tay vào tháng 3/2021 sau 12 năm gắn bó./.

Theo PV/VOV.VN

Bạn đang xem: Casillas thông báo bị hack sau khi gây "bão" chuyện giới tính

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết