Cartier khám phá những chân trời mới với 'Le Voyage Recommencé'

Le Voyage Recommencé, bộ sưu tập trang sức cao cấp mới nhất của Cartier, tôn vinh cuộc sống qua một góc nhìn mới.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Đối với bộ sưu tập trang sức cao cấp mới nhất của mình, Le Voyage Recommencé, Cartier lấy ý tưởng thiết kế từ một lăng kính mới, khám phá những khả năng của cuộc sống và tiếp cận cốt lõi của bộ sưu tập hơn 90 món với một ánh sáng mới cho những yếu tố cần thiết của nhà mốt.

Kể từ khi thành lập, Cartier luôn khám phá di sản của mình bằng sự sáng tạo, tiếp cận những sáng tạo của mình mà không có giới hạn sáng tạo và nâng cao vẻ đẹp bằng cách lấy cảm hứng từ mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bộ sưu tập Le Voyage Recommencé của hãng cũng không ngoại lệ, tìm kiếm những góc nhìn mới một cách trang nhã trong các dấu hiệu cơ bản của Ngôi nhà, trong khi vẫn giữ được nét tinh túy của Cartier.

Cartier khám phá những chân trời mới với 'Le Voyage Recommencé' - 1

Cartier khám phá những chân trời mới với 'Le Voyage Recommencé' - 2

Cartier khám phá những chân trời mới với 'Le Voyage Recommencé' - 3

Để ra mắt bộ sưu tập mới, Cartier đã tổ chức một buổi dạ hội công phu ở Florence trong khu vườn lộng lẫy của Palazzo Corsini. Cung điện được biết đến với di sản nghệ thuật và là nơi trưng bày các tác phẩm của Rubens, Fra Angelico và Caravaggio.

Những khách mời độc quyền bao gồm các đại sứ thương hiệu và bạn bè của nhà mốt, chẳng hạn như Củng Lợi, Vanessa Kirby, Elle Fanning, Golshifteh Farahani, Riley Keough, Stéphane Bak và Pom Klementieff, cùng những người khác. Ca sĩ kiêm đại sứ Cartier Labrinth đã kết thúc buổi tối với một màn trình diễn đặc biệt.

Cartier khám phá những chân trời mới với 'Le Voyage Recommencé' - 4

Cartier khám phá những chân trời mới với 'Le Voyage Recommencé' - 5

Cartier khám phá những chân trời mới với 'Le Voyage Recommencé' - 6

Buổi ra mắt đặc biệt tiếp tục khi Cartier tổ chức một cuộc triển lãm tại Villa Reale di Marlia ở Tuscany, trưng bày những món đồ trang sức cao cấp chọn lọc. Được dàn dựng bởi kiến ​​trúc sư và nhà trang trí Patricia Urquiola, triển lãm trưng bày hơn 350 tác phẩm, đưa người xem trải qua hành trình biến đổi của sức sáng tạo vô hạn của Cartier.

Le Voyage Recommencé — và mọi bộ sưu tập trang sức cao cấp trước đó — không chỉ đóng vai trò là lời tuyên bố về nghệ thuật tinh xảo mà còn làm nổi bật kỹ thuật chế tác tài tình của nhà mốt, đồng thời là minh chứng cho thấy nghề thủ công đích thực là không có giới hạn.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Cartier khám phá những chân trời mới với 'Le Voyage Recommencé'

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết