Cách thắt áo khoác mà bạn nên học hỏi từ các fashionista

Nhiều người coi áo khoác chỉ là chiếc áo mặc ngoài cùng các trang phục khác để giữ ấm trong mùa lạnh nên thường có sao mặc vậy, không bao giờ chịu biến tấu dẫu biết việc ấy có khi không tốn của họ quá vài giây.

Sự kiện: Tư vấn mặc đẹp

Thắt thêm belt

Những chiếc belt đâu chỉ dùng để cố định cạp quần? Chúng còn rất hữu dụng khi dùng chung với áo khoác, đặc biệt là những dáng áo khoác dài rộng khi bạn muốn tạo thêm điểm nhấn cho bộ trang phục. Hãy cứ bắt đầu với những chiếc belt dạng basic màu đen hoặc nâu, bản to vừa phải, rồi khi đã quen với cách mix này, bạn mới nên sáng tạo thêm với nhiều kiểu belt khác cũng chưa muộn.

3 cách thắt lưng cực sang chảnh:

Ngoài ra còn một số mẹo áo khoác khác cũng rất hay ho như:

Khoác hờ trên vai

Một chiếc áo khoác đẹp không nhất thiết lúc nào cũng phải mặc theo cách truyền thống. Đôi khi, chỉ cần khoác hờ trên vai là đã đủ khoe được vẻ cao cấp của item cũng như thể hiện sự sành điệu của bạn. Cách mặc áo đầy chất “quý tộc” này được rất nhiều fashionista áp dụng bởi sự nhanh gọn nhưng hiệu quả thời trang thì cao chót vót.

Cách thắt áo khoác mà bạn nên học hỏi từ các fashionista - 1

Kéo một bên vai áo

Các bậc phụ huynh có thể không thích nhìn con gái mình mặc áo khoác kiểu “nửa vời” như trên, nhưng các tín đồ thời trang lại đánh giá bạn rất cao cho mà xem! Bên cạnh đó, việc bỏ một bên vai áo khoác, hoặc là cả hai, đôi khi cũng là cách chữa cháy kịp thời khi thời tiết nóng lên đột ngột nhưng bạn thì lại không muốn cởi hẳn áo ngoài ra.

Cách thắt áo khoác mà bạn nên học hỏi từ các fashionista - 2

Khoác trên nửa thân người

Ai đó có thể nhìn bạn với ánh mắt kỳ lạ nếu thấy bạn khoác áo trên nửa thân người, nửa kia bỏ ngỏ, nhưng chỉ cần bạn thích thì ai mà cấm được nào? Nhược điểm duy nhất của kiểu mặc này là rất dễ…tuột áo! Bạn nhớ phải đi nhẹ, nói khẽ một khi đã chấp nhận biến mình thành fashionista sành điệu với cách khoác áo độc đáo này nhé!

Cách thắt áo khoác mà bạn nên học hỏi từ các fashionista - 3

Chia sẻ
Theo OANH OANH (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Cách thắt áo khoác mà bạn nên học hỏi từ các fashionista

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết