Các thiếu nữ Hàn Quốc chuộng mốt áo ngắn khoe eo, tạo tỷ lệ 1/3 siêu...

Cách kết hợp trang phục này vừa trẻ trung, năng động lại không kém phần tôn dáng nên được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Em út Yuna sinh năm 2003 của Itzy gây chú ý với lựa chọn trang phục khoe hình thể ấn tượng.

Phong cách thời trang kiểu Hàn Quốc có ảnh hưởng đến nhiều quốc gia châu Á trong đó lựa chọn của các thần tượng thường có độ phổ biến rộng. Không khó để bắt gặp các cô gái diện trang phục gồm croptop kết hợp với quần cạp cao khi xuống phố hay trình diễn. Không phải vô cớ khi kiểu "mix & match" này lại được yêu thích.

Item đơn giản, dễ kiếm

Thành viên người Nhật - Kazuha của nhóm Le Sserafim cũng diện đồ croptop trong lần comeback.

Croptop và đồ cạp cao là item có mặt trong hầu hết tủ đồ của các cô gái. Nó được đặc trưng bởi việc để lộ eo của người mặc. Dokhan hiếm vải trong thế chiến thứ 2 nên những chiếc áo bị thu ngắn, manh nha cho sựthay đổi về một mẫu trang phục mới. Đến cuộc Cách mạng tình dục vào cuối những năm 1960 đầu những năm 1970, xu hướng diện áo ngắn trên rốn được phổ biến.

Các thiếu nữ Hàn Quốc chuộng mốt áo ngắn khoe eo, tạo tỷ lệ 1/3 siêu tưởng - 5

Jang Won Young diện croptop dáng quây kết hợp với quần jean cạp cao.

Tiếp đó, văn hóa đại chúng với sự lăng xê của các ngôi sao, đơn cử như Madonna đã giúp croptop ngày càng được ưa chuộng.

Hiện tại, croptop tiếp tục được sử dụng rộng rãi với những thay đổi về kiểu dáng để tiếp cận đa dạng hơn đến mọi người. Còn trang phục cạp cao lại ngày càng được diện rộng rãi. Mặc dù kiểu đồ cạp trễ đã quay trở lại cùng xu hướng Y2K (viết tắt của Year 2000)nhưng đồ cạp cao vẫn không bị lép vế.

Tạo tỷ lệ 1/3 lý tưởng

Karina (Aespa) cao 1m67 nhưng cách mặc đồ giúp tỷ lệ cơ thể của cô đẹp hơn.

Khi kết hợp croptop với đồ cạp cao bạn sẽ tạo được tỷ lệ cơ thể 1/3 lý tưởng giúp dáng người cao hơn, chuẩn hơn thực tế. Nó không chỉ mang đến hình ảnh trẻ trung, năng động mà cũng thể hiện được lợi thế hình thể của người diện.

Hơn nữa, dù bạn không có dáng người chuẩn như các idol bạn vẫn có thể mặc trang phục theo cách trên bằng cách lựa chọn croptop vừa phải, không quá ngắn.

Các thiếu nữ Hàn Quốc chuộng mốt áo ngắn khoe eo, tạo tỷ lệ 1/3 siêu tưởng - 9

Cô gái sinh năm 2004 -Sullyoon (NMIXX) được ngợi khen vì chọn trang phục đơn giản nhưng thu hút.

Quần cạp cao sẽ che "eo bánh mì" hiệu quả. Tùy thuộc phong cách, bạn có thể chọn áo croptop nhẹ nhàng kiểu bánh bèo hoặc đơn giản với kiểu sporty-chic. Tương ứng với áo sẽ là skinny jean hoặc jean rách, jean ống rộng,... Đồng thời, cách phối đồ này cũng thoải mái trong việc lựa chọn giày tương ứng từ giày cao gót đến sneaker.

Bạn đang xem: Các thiếu nữ Hàn Quốc chuộng mốt áo ngắn khoe eo, tạo tỷ lệ 1/3 siêu...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết