Các cô gái xứ Hàn chẳng cần hở hang, chỉ mặc phô nội y cũng hút chú ý vào 1 điểm trên cơ thể

Tuân thủ luật "ngầm", nhưng các cô gái Hàn Quốc vẫn biết cách mặc để thu hút sự chú ý vào 1 điểm trên cơ thể.

Dù nguyên tắc mặc của phái nữ Hàn Quốc là tránh những trang phục hở ngực, áo 2 dây thì một số cô gái vẫn có cách thu hút sự chú ý của người đối diện vào 1 điểm trên cơ thể, chính là diện áo lót có tông màu nổi bật ở bên trong. Ban đầu kiểu mặc này gây ra khá nhiều lời tranh cãi, thậm chí còn bị đánh giá là luộm thuộm,thiếu tinh tế nhưng gần đây,diện nội y "phát sáng" lại trở thành trào lưuđược nhiều người đẹp lăng xê thành mốt.

Mới đây, một hot girl thu hút ánh nhìn vì khoác lên ngườitrang phục tôn dáng bao gồm áo mỏng "cánh chuồn" kết hợp quần skinny jean. Chẳng cần mặc những item hở quá đà, côvẫn ghi điểm nhờ khéo lựa chọn thiết kế ôm sát thân,làm nổi bật đường cong nữ tính.

Các cô gái xứ Hàn chẳng cần hở hang, chỉ mặc phô nội y cũng hút chú ý vào 1 điểm trên cơ thể - 1

Tuân thủ luật "ngầm", nhưng các cô gái Hàn Quốc vẫn biết cách mặc để thu hút sự chú ý vào 1 điểm trên cơ thể.

Các cô gái xứ Hàn chẳng cần hở hang, chỉ mặc phô nội y cũng hút chú ý vào 1 điểm trên cơ thể - 3

Áo thun mỏng, bó sát thân được tận dụng tối đa kết hợp với áo lót có tông màu nổi bật ở bên trong là kiểu mặc đang được nhiều hot girl Hàn Quốc yêu thích hiện nay.

Các cô gái xứ Hàn chẳng cần hở hang, chỉ mặc phô nội y cũng hút chú ý vào 1 điểm trên cơ thể - 4

Kiểu mặc này gây khá nhiều tranh cãi vì không giống ai, lại bị đánh giá là thiếu chỉn chu.

Tuy nhiên, vẫn có một số ý kiến cho rằng, việc sử dụng áo lót màu đen đối lập ở bên trongsẽ khiến cho bộ đồ trở nên kém đẹp. Đặc biệt là kiểu áo dáng bó, lại mỏng manh, co giãn quá cỡnên càng khiến cho các nếp hằn nội y trở nên rõ rệt hơn. Sự tương phản giữa màu sắc cònkhiến cho mốt "nội y phát sáng" giảm đi sự chỉn chu của outfit.

Để tránh gây dị nghị, các cô gái có thể lựa chọn miếng dán ngực màu nude, tiệp màu cơ thể khi kết hợp cùng những chiếc áo quá mỏng. Một tips mặc khác an toàn hơn chính là mặc những thiết kế áo phông dáng ôm nhưng có độ dày dặn vừa đủ, nhằm giúp che chắn lớp nội y ở bên trong. Tuy nhiên, đối với những kiểu áo sáng màu,bạn vẫn nên lưu ý chọn nội y tone sur tone, có phần mút không quá dày vì sẽ để hằn gọng sau lớp áo.

Các cô gái xứ Hàn chẳng cần hở hang, chỉ mặc phô nội y cũng hút chú ý vào 1 điểm trên cơ thể - 5

Nhiều cô gái sở hữu vòng 1 quá khổ chuộng những thiết kế áo co giãn quá đà để làm nổi bật lớp nội y ở bên trong nhưng lại không nhận được nhiều lời khen.

Các cô gái xứ Hàn chẳng cần hở hang, chỉ mặc phô nội y cũng hút chú ý vào 1 điểm trên cơ thể - 6

Kiểu mặc này được gọi là "thách thức thị giác".

Bạn đang xem: Các cô gái xứ Hàn chẳng cần hở hang, chỉ mặc phô nội y cũng hút chú ý vào 1 điểm trên cơ thể

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết