BST Louis Vuitton đầu tay của Pharrell sẽ khai mạc Tuần lễ thời trang nam Paris

Show diễn sẽ diễn ra vào lúc 20h30 ngày 20/6.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Pharrell sẽ giới thiệu bộ sưu tập đầu tay của mình cho Louis Vuitton vào lúc 8:30 tối ngày khai mạc Tuần lễ thời trang nam Paris (20 tháng 6), theo lịch tạm thời được cơ quan quản lý ngành thời trang Pháp, Fédération de la Haute Couture et de la Mode chia sẻ.

BST Louis Vuitton đầu tay của Pharrell sẽ khai mạc Tuần lễ thời trang nam Paris - 1

Đáng chú ý, sàn diễn được lên kế hoạch hai ngày trước khung giờ thứ Năm thông thường của Vuitton trên lịch thời trang nam. Màn ra mắt của Pharrell sẽ là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong Tuần lễ thời trang Pháp, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 20 đến 25 tháng 6 với 43 buổi trình diễn và 38 show diễn.

Pharrell được bổ nhiệm làm giám đốc sáng tạo trang phục nam của nhà mốt vào tháng 2, trở thành nhà thiết kế đầu tiên tiếp bước Virgil Abloh ở vị trí lãnh đạo thương hiệu, sau cái chết của người có tầm nhìn xa trông rộng trước đây vào tháng 11 năm 2021. Chỉ chưa đầy một tháng nữa, thế giới thời trang cuối cùng sẽ có thể biết được nơi nào Nhà đứng dưới sự lãnh đạo của Pharrell.

BST Louis Vuitton đầu tay của Pharrell sẽ khai mạc Tuần lễ thời trang nam Paris - 2

Ở những nơi khác trong lịch, những người mới tham gia bao gồm Burç Akyol, người lọt vào vòng chung kết Giải thưởng LVMH dành cho Nhà thiết kế trẻ, cũng như Koché, người trước đây đã xuất hiện trong lịch trình dành cho phụ nữ. Các thương hiệu đình đám, bao gồm Rick Owens , Givenchy , Dior , Loewe , Hermès , Wales Bonner , Amiri , Dries Van Noten , Ami Alexandre Mattiussi , Junya Watanabe , Paul Smith , Comme des Garçons , Kenzo , Kidsuper , Marine Serre , Sacai vàLudovic de Saint Sernin , trong số những người khác, cũng xuất hiện trên lịch.

Đáng chú ý, sau khi Rhuigi Villaseñor rời Bally, nhãn hiệu hàng đầu của nhà thiết kế là Rhude sẽ quay trở lại lịch trình, sau khi thương hiệu này đã chọn không tham gia lịch trình vào mùa trước. Không có trong lịch là Saint Laurent, thay vào đó sẽ tổ chức sàn diễn dành cho nam giới tại Berlin vào ngày 12 tháng 6 và Celine, vẫn chưa tiết lộ kế hoạch cho show diễn dành cho nam giới của mình.

BST Louis Vuitton đầu tay của Pharrell sẽ khai mạc Tuần lễ thời trang nam Paris - 3

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)

Bạn đang xem: BST Louis Vuitton đầu tay của Pharrell sẽ khai mạc Tuần lễ thời trang nam Paris

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết