Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành

Tháng 2 vừa qua, Matthieu Blazy đã trình diễn bộ sưu tập đầu tiên của mình với tư cách là giám đốc sáng tạo của Bottega Veneta trong Tuần lễ thời trang Milan.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Giới mộ điệuđược chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc của Blazy với tư cách là một nhà thiết kế và hiểu biết về thương hiệu Bottega. Kết thúc bộ ba 'Italia' của mình, bộ sưu tập Thu/Đông 2023 là cuộc diễu hành của sự đơn giản bề ngoài được nhấn mạnh bởi sự phức tạp phong phú. Một sự pha trộn liền mạch giữa kinh nghiệm thủ công của Blazy tại Maison Margiela, Raf Simons, Celine và nhiều nơi khác, giám đốc sáng tạo đã truyền cảm hứng cho một thương hiệu mới của Bottega.

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 1

Nhà mốt chuyên về hai mặt hàng: túi xách và da dệt Intrecciato, cả hai đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp trong suốt bộ sưu tập. Mặc dù điều này đã được chứng minh một phần bởi những người mẫu mang hai chiếc túi xách da cùng một lúc, nhưng có rất nhiều sự đa dạng trong cách chế tác chất liệu. Trang phục nam nổi bật với những bộ vest và cà vạt bằng da hoàn toàn trong khi trang phục nữ bao gồm những chiếc áo khoác có cấu trúc siêu bền và quần cao đến đùi bằng da dệt. Điều đó không có nghĩa là mọi thứ đều có cấu trúc - kỹ thuật làm đồ da của nhà mốt cũng thể hiện rõ ràng trong các ứng dụng tinh tế hơn của vật liệu, trông nhẹ nhàng và uyển chuyển.

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 2

Yếu tố chuyển động này cực kỳ nổi bật trong suốt bộ sưu tập. Rìa và lông vũ màu xanh mòng két và xanh Bottega nảy lên theo từng bước của người mẫu khi họ di chuyển quanh những chiếc đồng La Mã lao về phía trước như thể tự mình chuẩn bị chuyển động. Lấy cảm hứng từ cả thời cổ đại và Chủ nghĩa vị lai, chúng ta thấy những chiếc áo sơ mi cuộn tròn và nửa trong suốt đan xen với đường viền cổ áo trễ sâu ấn tượng và họa tiết trang trí hình tròn.

Mặc dù bộ sưu tập làm nổi bật năng lực của Bottega đối với chủ nghĩa tối giản , nhưng những món đồ đặt cạnh nhau bằng chất liệu mới lạ, chẳng hạn như túi Sardine có tay cầm trong mờ, mang đến một yếu tố lập dị. Blazy trầm ngâm trước “ý tưởng về một cuộc diễu hành ở Ý; một đám rước, một lễ hội hóa trang kỳ lạ, một đám đông người từ mọi nơi và mọi nơi nhưng bằng cách nào đó, tất cả họ đều phù hợp và đi về cùng một hướng”. Nhà thiết kế “muốn xem điều gì khiến mọi người tụ tập lại với nhau ở một nơi không có hệ thống phân cấp, nơi mọi người đều được mời”. Từ những đôi giày giống như những đôi tất cho đến một chiếc áo khoác đốm có thể giúp Cruella de Vil kiếm bộn tiền, Blazy vận dụng gam màu của cả nghệ thuật của Bottega và của chính anh ấy, tạo ra bộ sưu tập đa dạng nhất của mình.

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 3

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 3

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 5

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 6

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 7

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 8

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 9

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 10

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 11

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 12

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 13

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 14

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 15

Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành - 16

Chia sẻ
Theo MINH ANH (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Bottega Veneta Thu Đông 2023 uyển chuyển như một cuộc diễu hành

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết