Bộ sưu tập LaQuan Smith Thu Đông 2022

Tại buổi giới thiệu bộ sưu tập Thu/Đông 2022 của LaQuan Smith, sự phấn khích đã bùng lên khi các vị khách tập trung trong ba phòng riêng biệt của sàn diễn tại câu lạc bộ lâu đời nhất của Manhattan, Hiệp hội Downtown.

Smith đã tiếp quản toàn bộ câu lạc bộ và lấy tầng đầu tiên cho một bữa tiệc cocktail và sau đó mời khách lên tầng trên cho buổi trình diễn. Việc thiết lập show diễn tạo cảm giác thân mật và hấp dẫn với nhiều phòng khác nhau mà các người mẫu đã đi qua thay cho một sàn diễn đang diễn ra.

Bộ sưu tập LaQuan Smith Thu Đông 2022 - 1

Show diễn bắt đầu khi sự tĩnh lặng bao trùm khắp căn phòng với khoảnh khắc im lặng nặng nề dành riêng cho Tổng biên tập quá cố André Leon Talley. Khi đèn bật sáng và âm nhạc bắt đầu, người phụ nữ thời đại của nền văn hóa nhạc pop Julia Fox sải bước trên sàn diễn trong bộ váy cutout ôm sát cơ thể quyến rũ mang đến một ý nghĩa hoàn toàn mới cho khoảnh khắc “Revenge Dress” được yêu thích.

Bộ sưu tập LaQuan Smith Thu Đông 2022 - 3

Toàn bộ bộ sưu tập kỷ niệm sự trở lại của gu ăn mặc và sự quyến rũ bị lãng quên của Tuần lễ thời trang New York. Những chiếc mũ micro minis, lurex và chồn Bimbocore Ushanka đều hướng đến tầm nhìn về phong cách clubwear hiện đại cho mùa sắp tới. Tất nhiên, đó sẽ không phải là một buổi biểu diễn của LaQuan Smith nếu không làm nổi bật sự hấp dẫn về giới tính.

Những đường cắt xẻ thấp và những kiểu dáng lấp lánh xuyên suốt bộ sưu tập gợi nhớ đến những xu hướng từ những thập kỷ đã qua: váy mini siêu nhỏ của những năm 2000, bộ đồ bó sát của những năm 80 khoe khung xương chậu và thậm chí là những chiếc cổ khoét sâu hai dây của thập niên 60. Người mẫu Amelia Hamlin đã thực hiện một bộ trang phục hai mảnh sequin cắt xẻ cực thấp với vô số sức hấp dẫn giới tính sẽ khiến ngay cả những người yêu thích vòng eo cao tận tụy nhất cũng muốn thử xu hướng micro mini.

Bộ sưu tập LaQuan Smith Thu Đông 2022 - 4

Bảng màu chứa đầy những tông màu rực rỡ để nổi bật trên sàn nhảy đồng thời kết hợp một số món đồ chủ lực trung tính để có một chút gì đó cho mọi người. Nữ diễn viên Euphoria Chloe Cherry nổi bật trên sàn catwalk trong chiếc áo khoác dệt kim màu lông chồn đậm màu hoa cà và kết hợp với quần lót cạp cao trong khi diện mạo tiếp theo là một chiếc váy đen nhỏ cân bằng bảng màu của Smith. Hình ảnh cuối cùng có người mẫu Frida Aasen trong bộ bodysuit màu đỏ tuyệt bắt mắt và váy nàng tiên cá bằng vải tuyn phù hợp với thực tế đã làm nên tên tuổi của Rihanna.

Bộ sưu tập LaQuan Smith Thu Đông 2022 - 5

Kể từ khi thành lập, nhà thiết kế sinh ra ở Queens đã trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất và được mời hấp dẫn nhất của Tuần lễ thời trang New York. Trong bộ sưu tập Thu/Đông 2022 của mình, Smith một lần nữa chứng minh rằng một bữa tiệc của LaQuan Smith không thể bỏ qua.

Bộ sưu tập LaQuan Smith Thu Đông 2022 - 6

Bộ sưu tập LaQuan Smith Thu Đông 2022 - 7

Bạn đang xem: Bộ sưu tập LaQuan Smith Thu Đông 2022

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết