Bộ sưu tập kỳ quái nhất Tuần lễ thời trang Copenhagen

Từ vết máu cho đến dụng cụ bảo vệ hàm, tất cả đều có trong “Bộ sưu tập IIII”.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Thời trang có thể được sử dụng theo nhiều cách, nhưng khi nó cầnsử dụng làm vũ khí, chiến thuật hù dọa, áo giáp thời chiếnnếu bạn muốn, thì đó thường là lúc thời trang phát huy tác dụng gây ấn tượng— đó là chìa khóa tạo nên yếu tố gây sốc của PLN, trong bộ sưu tậpmùa xuâncủa năm 2024.

Ra mắt sớm hôm nay trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Copenhagen, nhãn hiệu do Peter Lundvald Nielsen đứng đầu đã tạo được tên tuổi chỉ trong một thời gian ngắn. Giờ đây, trong bộ sưu tập thứ tư, nó đi từ bảng ý tưởng đến hiện thực hóa trong ba năm và mỗi bộ sưu tập được xây dựng trên “một cách thể hiện trực quan thô sơ và kiên quyết”.

Bộ sưu tập kỳ quái nhất Tuần lễ thời trang Copenhagen - 1

Như thương hiệu giải thích, “PLN là một dự án cá nhân. Thương hiệu là trò chơi thử nghiệm với kiểu dángvà tỷ lệ thông qua nghề may mặc thủ công. PLN tạo ra quần áo cho cơ thể từ quan điểm lấy con người làm trung tâm.”

Đối với “Bộ sưu tập IIII”, các đoạn riff thử nghiệm được ưu tiên xuyên suốt. Người mẫu có cánh tay được băng bằng vải săn chắc, quần bó gấp đôi thành miếng đệm đầu gối, miếng bảo vệ hàm và miếng đệm mũi làm biến dạng khuôn mặt, quần áo dính đầy “máu” và lớp da thứ hai bằng cao su được mặc để tạo hiệu ứng thung lũng kỳ lạ.

Quần áo bao gồm từ những chiếc váy lệch vai trông giống như bao bì thịt sống, áo lưới thể thao có mũ bóng chày, Matrix -esque hấp dẫn giới tính ở dạng áo vest được trang trí bằng lông thú giả màu đỏ, váy bạc ánh kim kết hợp với giày cao gót được bọc trong băng keo, và rất nhiều thử nghiệm gây khó chịu một chút cho khán giảnhạy cảm.

Bộ sưu tập kỳ quái nhất Tuần lễ thời trang Copenhagen - 2

Bộ sưu tập kỳ quái nhất Tuần lễ thời trang Copenhagen - 3

Bộ sưu tập kỳ quái nhất Tuần lễ thời trang Copenhagen - 4

Bộ sưu tập kỳ quái nhất Tuần lễ thời trang Copenhagen - 5

Bộ sưu tập kỳ quái nhất Tuần lễ thời trang Copenhagen - 6

Bộ sưu tập kỳ quái nhất Tuần lễ thời trang Copenhagen - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Bộ sưu tập kỳ quái nhất Tuần lễ thời trang Copenhagen

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết