Bé gái co giật dữ dội, hóa ra kim thêu đâm thẳng vào tim

Gần đây, một bệnh viện ở Tây An (Trung Quốc) tiếp nhận bé gái 5 tháng tuổi trong tình trạng co giật và rối loạn ý thức. Sau khi kiểm tra, bác sĩ phát hiện một chiếc kim thêu dài 4 cm đâm thẳng vào tim bé gái. Các bác sĩ cho biết họ không thể xác định bằng cách nào những chiếc kim thêu chui vào người bé gái, nhưng suy đoán có hai khả năng.
Theo các bác sĩ, khi kiểm tra kỹ, họ thấy một đầu kim nằm cạnh ống dạ dày, còn đầu kia đâm vào tâm thất trái. May mắn thay, bác sĩ đã phẫu thuật thành công cho bé gái và loại bỏ kim thêu, giúp bé qua cơn nguy kịch. Tuy vậy, hiện bé gái vẫn đang ở trong phòng chăm sóc đặc biệt để phục hồi chức năng.
Be gai co giat du doi, hoa ra kim theu dam thang vao tim
Bé gái co giật dữ dội, đưa đi khám phát hiện kim thêu đâm thẳng vào tim.
Bác sĩ cho biết, khi hỏi cha mẹ bé, cả hai người đều không biết kim thêu xâm nhập vào cơ thể con gái như thế nào, suy đoán có hai khả năng xảy ra. Khả năng thứ nhất là bé gái vô tình nuốt phải kim thêu và chiếc kim đâm thủng tâm thất trái qua thành dạ dày. Một khả năng khác là sự xâm nhập ngẫu nhiên từ bên ngoài cơ thể.
Trước tuyên bố của bác sĩ, cư dân mạng đồng loạt cho rằng việc bé gái tự nuốt phải kim rất khó xảy ra vì em bé 5 tháng tuổi cầm đồ chơi còn khó, rất vụng về, sao có thể nhặt được thứ nhỏ như chiếc kim thêu. Có ý kiến còn cho rằng bệnh viện nên gọi cảnh sát vì đã có trường hợp gia đình trọng nam khinh nữ, cố tình hãm hại con gái để dồn sự quan tâm, chu cấp vào con trai.
>>> Mời quý độc giả xem thêm video: Hy hữu: Bé gái chào đời cùng... vòng tránh thai của mẹ

Kiều Dụ (Theo ET)

Bạn đang xem: Bé gái co giật dữ dội, hóa ra kim thêu đâm thẳng vào tim

Chuyên mục: Mẹ & Bé

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết