Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập

Như thường lệ, Balmain của Olivier Rousteing đã gây bão trong Tuần lễ thời trang Paris để giới thiệu bộ sưu tập Thu/Đông 2023 – theo thói quen, nó đã không gây thất vọng.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Mùa trước, Balmain đã tạo ra một buổi trưng bày không giống ai, ra mắt Lễ hội Balmain bên trong Stade Jean Bouin của Paris. Tại đây, 12.000 thành viên của Quân đội Balmain đã cùng nhau dưới một mái nhà, trong khi mùa này chứng kiến ​​Rousteing giữ mọi thứ thân mật bằng cách tổ chức show diễn mới nhất của anh ấy tại Le Carreau du Temple của thủ đô Paris.

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 1

Đối với FW23, Giám đốc Sáng tạo Balmain nhớ lại di sản của Pierre Balmain cùng với phong cách Pháp sang trọng đã xác định thương hiệu của ông ngay từ đầu. Như một sự tôn kính đối với nhà mốt 78 tuổi, bộ sưu tập suy ngẫm về lịch sử lâu đời của Balmain bằng cách đồng thời thấu hiểu quá khứ và hướng tới tương lai.

Bộ sưu tập bị mê hoặc bởi những dấu hiệu lịch sử của nhà mốt phản ánh hành trình biến đổi phác thảo tâm lý Balmain. Bộ vest da lộn xa hoa nổi bật với ve áo bạc quá khổ được kích thích bởi cơ thể khi chuyển động và phối hợp với những chiếc nơ hoành tráng, áo corset có họa tiết, mũ tuyên bố và họa tiết chấm bi kim loại ghi nhận thiết kế đặc trưng của người sáng lập.

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 2

Những đường cổ gợi cảm được lộ xuyên suốt, tôn vinh vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ ở mọi góc độ. Nửa đầu của bộ sưu tập giới thiệu kiểu dáng đen trắng năng động dành cho người phụ nữ hiện đại và sử dụng các chất liệu đương đại với độ bóng sang trọng. Tiếp theo là những bộ quần áo Mohair có tông màu xanh mòng két rực rỡ, trong khi những bộ đồng phục ca rô lấy cảm hứng từ ngành hàng không dạo bước bên cạnh những chiếc váy mùa hè nhẹ nhàng và trang phục dạ hội bằng lụa kết cấu lấp lánh dưới ánh đèn sân khấu với bản sắc hoàng gia. Cuối cùng, quần áo phong cách anatomial thể hiện tỷ lệ con người bằng cấu trúc ngọc trai, trong khi những bộ quần áo khác phát triển thành hình với lớp phủ sheer để lộ những hình dáng thanh tú bên dưới.

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 3

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 4

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 5

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 6

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 7

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 8

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 9

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 10

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 11

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 12

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 13

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 14

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 15

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 16

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 17

Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập - 18

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Balmain FW23 nhớ lại sự xuất sắc của người sáng lập

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết