Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023

Bộ sưu tập mùa hè 2023 của Balenciaga từ show diễn khét tiếng “The Mud Show” đã ra mắt và giờ đây nó xuất hiện trong chiến dịch của riêng mình.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Mặc dù các món đồ được giới mộ điệuthèm muốn, đang lên cơn sốt trên thị trường thời trangnhư Technoclogs đính kim cương trị giá 8.350 USD đã được ra mắt cùng với mẫu 3XL Trainer mới , nhưng chúng ta vẫn chưa thấy toàn bộ bộ sưu tập bên ngoài bối cảnh sàn diễn cách điệu cao. Ở đây, Balenciaga đưa mọi thứ trở lại những điều cơ bản (giống như những gì dự kiến ​​sẽ diễn ra trong buổi trình diễn Mùa đông 2023 sắp tới), sử dụng dàn người mẫu thông thường của mình để trình diễn bộ sưu tập mới theo cách làm nổi bật các loại vải, yếu tố kỹ thuật và kiểu dáng.

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 1

Chiến dịch mở đầu với một bộ đồng phục toàn màu đen, nhưng nó không hề đơn giản. Thay vào đó, chúng tôi được đối xử với Túi tote Glove Large gây chia rẽ, một món đồ bằng da bê được đeo bằng cách đặt cánh tay của bạn vào chiếc găng tay đi kèm của túi. Một chiếc thắt lưng lớn quấn quanh người mẫu, để lộ một chút đồ lót bên dưới.

Một chiếc áo choàng dạng cupro co giãn màu hồng và áo choàng bằng vải jersey bằng nylon được thắt nút một cách khéo léo và khéo léo để tôn lên cơ thể, trong khi Túi Raver bằng nylon tái chế màu hồng tương phản sự mềm mại của chiếc váy này với kiểu dáng thể thao, xúc giác và phù hợp với khiêu vũ. Những mâu thuẫn như vậy diễn ra trong chiến dịch: Áo phông biến thành váy maxi nhưng vẫn giữ nguyên đường viền cổ thể thao, trong khi bộ đồ thể thao tối giản (đương nhiên) được kết hợp với giày thể thao 3XL màu đen đình đámvà túi đựng găng tay để tạo nên sự sang trọng bất ngờ.

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 2

Tuy nhiên, trên hết, là chiếc váy maxi xếp ly kỹ thuật crepe ánh sáng đỏ trị giá 14.690 USD được tạo kiểu với những thứ cần thiết như vòng cổ choker được tạo kiểu trên cổ áo thể thao và một ví dụ khác về túi Balenciaga Raver. Túi duty-free và Technoclog cũng có màu đen kết hợp với những chiếc quần tây được cắt may bằng dao kết hợp giày cao gót với quần dài, trong khi một loạt kính râm to bản tôn lên gần như toàn bộ kiểu dáng.

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 3

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 4

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 5

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 6

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 7

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 8

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 9

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 10

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 11

Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023 - 12

Chia sẻ
Theo AN MY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Balenciaga đưa trở lại những món đồ siêu hot cho chiến dịch mùa hè 2023

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết