Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác

Sự kiện: Tư vấn mặc đẹp

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 1

Nhân dịp kỷ niệm 133 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, NTK Thạch Linh cho ra mắt BST áo dài “Sen – Kính dâng Người”.

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 2

Thạch Linh cho biết, cô đã ấp ủ BST này từ rất lâu, gửi gắm vào trong đó nhiều tình cảm với lòng biết ơn tới vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, coi như một món quà tinh thần dâng tặng vào ngày sinh nhật Bác 19/5.

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 3

BST gồm những thiết kế họa tiết hoa sen là chủ đạo, có màu sắc rực rỡ, kiểu dáng cách tân, trẻ trung nhưng vẫn kín đáo và đảm bảo thuần phong mỹ tục, trang nghiêm.

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 4

Với chất liệu chính là lụa cao cấp, lụa Hàn Quốc, tơ tằm, oganza, những tà áo dài càng được tăng thêm vẻ sang trọng, cá tính mà vẫn giữ được nét mềm mại, duyên dáng.

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 5

Sau khi hoàn thành BST vào dịp cận kề ngày sinh nhật Bác, NTK mang 16 thiết kế về Làng Sen quê Bác để thực hiện bộ ảnh tại đây.

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 6

Tham gia thể hiện BST có nhiều gương mặt đáng chú ý: Top 6 Miss International Queen Vietnam Nguyễn Vũ Hà Anh, Á hậu Miss Baby Việt Nam 2022 Nhã Uyên, Top 5 Hoa hậu Áo dài 2022 Phan Việt Ngọc, Hà Lê, Hoài Giang cùng các mẫu nhí Ngân Khánh, Nhật Ánh…

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 7

Trong đó, có 2 chiếc áo dài đặc biệt có chiều dài tới 20 mét, do mẫu nhí 8 tuổi Nhã Uyên và Nguyễn Vũ Hà Anh thể hiện.

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 8

NTKcùng ê kíp đã có những trải nghiệm rất ý nghĩa khi tham quan và thực hiện bộ hình áo dài đặc biệt trên quê hương Bác vào những ngày tháng 5 lịch sử. Có những thiết kế áo dài dài hàng chục mét.

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 9

Cô cũng tiết lộ, “Sen – Kính dâng Người” là BST thuộc dự án “Quảng bá Việt Nam 2023” được cô khởi xướng nhằm lan tỏa hình ảnh áo dài. Trong đó, các thiết kế áo dài đều được gắn liền với các danh lam thắng cảnh ở Việt Nam, mỗi tỉnh thành sẽ là một BST mang đặc trưng riêng của mình.

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 10

Các thiết kế lấy hoa sen làm tâm điểm.

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 11

Chiếc áo được mẫu nhí Nhã Uyên mặc mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu của trẻ nhỏ dành cho Bác. Các họa tiết trên tà áo là những bức tranh Bác Hồ với thiếu nhi do chính các bạn nhỏ trực tiếp vẽ lên. Bên cạnh đó còn có hình tượng cánh chim biểu tượng của hòa bình – điều quý giá thiêng liêng mà Bác đã mang lại cho dân tộc. Ở thân trước áo là những họa tiết hoa sen - loài hoa được coi là Quốc hoa và cũng là loài hoa đặc trưng cho Làng Sen quê Bác.

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 12

Những họa tiết hoa sen mềm mại và mang đậm tính truyền thống dân tộc, trên phom dáng áo dài cách điệu cầu kỳ.

Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác - 13

Thạch Linh là NTK trang phục biểu diễn quen thuộc của nhiều gương mặt tên tuổi như Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy, Đông Nhi, Tân Nhàn, Huyền Trang, Lương Nguyệt Anh, Sèn Hoàng Mỹ Lam, Lê Âu Ngân Anh…

Chia sẻ
Theo Huyền Lê (Arttimes)

Bạn đang xem: Áo dài đặc biệt dài 20 mét mừng ngày sinh nhật Bác

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết