Ảnh chế bóng đá: "Thánh ké" đội tuyển Việt Nam tái xuất

Ảnh chế bóng đá cuối tuần qua xoay quanh chiến thắng 3-0 của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia tại bảng B bán kết AFF Cup 2020, đặc biệt là khoảnh khắc ăn mừng.

Ảnh chế bóng đá cuối tuần qua xoay quanh chiến thắng 3-0 của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia tại bảng B bán kết AFF Cup 2020. Trận đấu căng thẳng ra sao hãy nhìn vào biểu cảm của Văn Đức.Sau khi ghi bàn vào lưới Malaysia mở tỷ số trận đấu, bức ảnh chế Quang Hải được netizen truyền tay nhau "đi muôn nơi".Chỉ sau khi Quang Hải có bàn thắng, Công Phượng là người lên tiếng và cách ăn mừng của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lại trở thành tâm điểm để netizen bàn tán.Như 1 kịch bản ăn mừng được các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tập trước và "thánh ké" Quế Ngọc Hải lại xuất hiện.Dù ở phần sân nhà nhưng đội trưởng đội tuyển Việt Nam vẫn phải lao về phía các đồng đội để thể hiện màn "ké" của mình. Và hành động này của Quế Ngọc Hải ngay lập tức được netizen để ý và chế ảnh.3 chú rồng của đội tuyển Việt Nam sau trận đấu được các netizen xin về nuôi. Nhưng đáng tiếc họ còn bận bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020.Màn ăn mừng bàn thắng của Công Phượng, Hồng Duy, Văn Thanh được netizen truy lùng và hóa ra nó từng xuất hiện ở CLB HAGL. Đây cũng là đội bóng mà các ngôi sao này đang thi đấu.Kết thúc hiệp 1, đây là bức ảnh chế mà các netizen mang ra để truyền tay nhau.Thủ môn Nguyên Mạnh có có hành động khiến cầu thủ Malaysia cảm thấy "quê".Malaysia nổi tiếng là đội bóng không ngại va chạm và kể cả khi thua họ vẫn giữ phong thái đó.Bức ảnh trên thể hiện rõ nhịp độ và diễn biến trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại bảng B AFF Cup 2020.Sự giống nhau giữa hậu vệ Yoshida của Nhật Bản và thủ môn Farmi của Malaysia được netizen chỉ ra.Chắc nhiều người còn nhớ tới De Paula, cầu thủ Malaysia từng khiến netizen "giận tím người" với hành động khiêu khích trong trận gặp đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.Safawi Rashid có lẽ là cầu thủ Malaysia duy nhất tiên đoán đúng kết quả trận đấu với đội tuyển Việt Nam.Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, một điều được netizen nói với nhau rằng: "Các họ trò thầy Park giờ đã out trình ao làng".Mời quý độc giả xem video: Tham khảo VAR, trọng tài Ilgiz Tantashev truất quyền thi đấu của Duy Mạnh - Nguồn: FPT

Anh che bong da:

Ảnh chế bóng đá cuối tuần qua xoay quanh chiến thắng 3-0 của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia tại bảng B bán kết AFF Cup 2020. Trận đấu căng thẳng ra sao hãy nhìn vào biểu cảm của Văn Đức.

Anh che bong da:

Sau khi ghi bàn vào lưới Malaysia mở tỷ số trận đấu, bức ảnh chế Quang Hải được netizen truyền tay nhau "đi muôn nơi".

Anh che bong da:

Chỉ sau khi Quang Hải có bàn thắng, Công Phượng là người lên tiếng và cách ăn mừng của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam lại trở thành tâm điểm để netizen bàn tán.

Anh che bong da:

Như 1 kịch bản ăn mừng được các cầu thủ đội tuyển Việt Nam tập trước và "thánh ké" Quế Ngọc Hải lại xuất hiện.

Anh che bong da:

Dù ở phần sân nhà nhưng đội trưởng đội tuyển Việt Nam vẫn phải lao về phía các đồng đội để thể hiện màn "ké" của mình. Và hành động này của Quế Ngọc Hải ngay lập tức được netizen để ý và chế ảnh.

Anh che bong da:

3 chú rồng của đội tuyển Việt Nam sau trận đấu được các netizen xin về nuôi. Nhưng đáng tiếc họ còn bận bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020.

Anh che bong da:

Màn ăn mừng bàn thắng của Công Phượng, Hồng Duy, Văn Thanh được netizen truy lùng và hóa ra nó từng xuất hiện ở CLB HAGL. Đây cũng là đội bóng mà các ngôi sao này đang thi đấu.

Anh che bong da:

Kết thúc hiệp 1, đây là bức ảnh chế mà các netizen mang ra để truyền tay nhau.

Anh che bong da:

Thủ môn Nguyên Mạnh có có hành động khiến cầu thủ Malaysia cảm thấy "quê".

Anh che bong da:

Malaysia nổi tiếng là đội bóng không ngại va chạm và kể cả khi thua họ vẫn giữ phong thái đó.

Anh che bong da:

Bức ảnh trên thể hiện rõ nhịp độ và diễn biến trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tại bảng B AFF Cup 2020.

Anh che bong da:

Sự giống nhau giữa hậu vệ Yoshida của Nhật Bản và thủ môn Farmi của Malaysia được netizen chỉ ra.

Anh che bong da:

Chắc nhiều người còn nhớ tới De Paula, cầu thủ Malaysia từng khiến netizen "giận tím người" với hành động khiêu khích trong trận gặp đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Anh che bong da:

Safawi Rashid có lẽ là cầu thủ Malaysia duy nhất tiên đoán đúng kết quả trận đấu với đội tuyển Việt Nam.

Anh che bong da:

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam, một điều được netizen nói với nhau rằng: "Các họ trò thầy Park giờ đã out trình ao làng".

Mời quý độc giả xem video: Tham khảo VAR, trọng tài Ilgiz Tantashev truất quyền thi đấu của Duy Mạnh - Nguồn: FPT

Thiên Anh

Bạn đang xem: Ảnh chế bóng đá: "Thánh ké" đội tuyển Việt Nam tái xuất

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết