Alessandro Michele hô biến chiếc túi Jackie huyền thoại với punk

Alessandro Michele biết rõ các tài liệu tham khảo của mình: từ các bộ phim của Stanley Kubrick đến di sản của adidas, nhà thiết kế đã bao quát tất cả nhưng sự hiểu biết của ông về các kho lưu trữ của Gucci thì không ai sánh kịp.

Vào mùa Thu năm 2022, nhà mốt sang trọng đã giới thiệu sự hợp tác đầy đủ của adidas như một phần của bộ sưu tập “Exquisite”, kết hợp với nhau vì một điều gì đó mang đến bởi tông màu thể thao và chứa đầy cảm xúc punk, lần lượt tạo ra những kiệt tác như hai sáng tạo trên chiếc túi Jackie 1961.

Với chất liệu da sáng chế màu đen hoặc da nâu mịn, Jackie 1961 giờ đây có một sự lột xác nhờ vào nhiều chiếc khuyên. Mặc dù không xuyên thủng theo đúng nghĩa đen, chiếc túi được bao phủ bởi nhiều lỗ kim loại có kích thước khác nhau, gần giống như đinh tán chọc thủng phần đế da.

Alessandro Michele hô biến chiếc túi Jackie huyền thoại với punk - 1

Alessandro Michele hô biến chiếc túi Jackie huyền thoại với punk - 3

Phong cách Subversion của một phong cách lịch sử như vậy là điều mà Gucci đã quen với việc từ trước đến nay, lấy những món đồ cổ điển và tạo cho chúng một sự thay đổi mới hoặc mang tính tham khảo. Tuy nhiên, nó vẫn ở hình dạng đặc trưng, ​​có thiết kế hình lưỡi liềm dễ mang theo với dây đeo vai (trên một dây xích kim loại có họa tiết GG khá xanh) và một tay cầm cho những khoảnh khắc cầm tay cùng với các lỗ mạ crôm.

Tác phẩm punk của Gucci đã cho thấy rằng, mặc dù được tạo kiểu như một chiếc túi dành cho phụ nữ, nó cũng có thể là một phụ kiện dành cho nam giới như được trình diễn trong show diễn cùng với túi Bamboo và các kiểu thiết kế da khác của nhà mốt.

Alessandro Michele hô biến chiếc túi Jackie huyền thoại với punk - 4

Alessandro Michele hô biến chiếc túi Jackie huyền thoại với punk - 5

Bạn đang xem: Alessandro Michele hô biến chiếc túi Jackie huyền thoại với punk

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết