Á khôi 1 gọi tên Đỗ Thị Mỹ Nhiên và những khoảnh khắc ấn tượng tại Hoa khôi Doanh nhân Tài...

Doanh nhân Đỗ Thị Mỹ Nhiên giành vị trí Á khôi 1 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022 với những phần trình diễn tự tin đầy cá tính, trả lời ứng xử khéo léo và gu thời trang thông minh. 

Á khôi 1 gọi tên Đỗ Thị Mỹ Nhiên và những khoảnh khắc ấn tượng tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 - 1

Chung kết cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 vừa khép lại. Các giải thưởng đã có chủ nhân xứng đáng, những thí sinh góp mặt trong đêm chung kết đều là những doanh nhân không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn sở hữu trí thông minh vượt trội, trả lời ứng xử tinh tế, bản lĩnh làm chủ sân khấu. Khả năng giao tiếp trôi chảy sẽ là vũ khí lợi hại để giúp các nữ doanh nhân thành công trên con đường sự nghiệp.

Á khôi 1 gọi tên Đỗ Thị Mỹ Nhiên và những khoảnh khắc ấn tượng tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 - 2

Trong số các thí sinh Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022, Á khôi 1 Đỗ Thị Mỹ Nhiên luôn gây ấn tượng ở các màn phỏng vấn. Những câu trả lời sắc sảo của cô chinh phục cả giám khảo lẫn khán giả. Nhưng sự thông minh của cô không chỉ thể hiện qua lời nói, mà còn qua gu thời trang và ngôn ngữ thể hình.

Á khôi 1 gọi tên Đỗ Thị Mỹ Nhiên và những khoảnh khắc ấn tượng tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 - 3

Ngoài đời, Mỹ Nhiên là một cô gái được xem là mẫu hình lý tưởng của người phụ nữ hiện đại khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, làn da trắng mịn và có gu thời trang sang chảnh. Bên cạnh đó, chị còn được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt và tham gia nhiều hoạt động giúp đỡ cộng đồng.

Á khôi 1 gọi tên Đỗ Thị Mỹ Nhiên và những khoảnh khắc ấn tượng tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 - 4

Đến với cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam 2022, Đỗ Thị Mỹ Nhiênlựa chọn trang phục thường ôm sát, vận dụng nhiều đường cắt xẻ hay chi tiết hở eo để khoe cơ thể khỏe mạnh. Nếu nhiều người đẹp chọn biến hóa như tắc kè hoa để chứng tỏ sự linh hoạt bản thân, cô gái trẻ này lại chưa từng thay đổi hay muốn làm mới hình ảnh cá nhân một cách đột biến. Tính cách kiên định và chân thật của Đỗ Thị Mỹ Nhiên đã giúp cô thành công chinh phục các thí sinh khác, ban giám khảo và khán giả.

Á khôi 1 gọi tên Đỗ Thị Mỹ Nhiên và những khoảnh khắc ấn tượng tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 - 5

Với trí thông minh, sự nhạy bén và giàu kinh nghiệm ứng xử xã hội của Đỗ Thị Mỹ Nhiên, chị đã đăng quang ngôi vị Á khôi 1 và giành lấy giải thưởng Người đẹp bản lĩnh trước sự thuyết phục của các vị ban giám khảo và khán giả.

Sau khi giành lấy ngôi vị Á khôi 1 Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022, doanh nhân Mỹ Nhiên khiêm tốn nhìn nhận bản thân vẫn cần hoàn thiện hơn nữa, chịcho biết cô sẽ tiếp tục trau dồi những kỹ năng còn kém và phấn đấu xây dựng hình ảnh một người phụ nữ khỏe mạnh, giàu năng lượng và tri thức.

Á khôi 1 gọi tên Đỗ Thị Mỹ Nhiên và những khoảnh khắc ấn tượng tại Hoa khôi Doanh nhân Tài sắc Việt Nam năm 2022 - 6

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).

Bạn đang xem: Á khôi 1 gọi tên Đỗ Thị Mỹ Nhiên và những khoảnh khắc ấn tượng tại Hoa khôi Doanh nhân Tài...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết