Á hậu Thuỵ Vân 'thót tim' vì gặp sự cố trước khi dẫn chung kết Miss...

Sự cố về váy áo ngay sát giờ dẫn chung kết Miss World Vietnam 2022 khiến Á hậu Thuỵ Vân 'thót tim'.

Tối 12/8, đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra thành công với màn đăng quang của Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu 1 Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 Nguyễn Phương Nhi.

Á hậu Thuỵ Vân là MC nữ duy nhất của đêm chung kết bên cạnh hai nam MC Nguyên Khang và Thiên Vũ. Với nhiều năm kinh nghiệm là người dẫn chương trình các sự kiện văn hoá lớn, đặc biệt là các cuộc thi về nhan sắc, Thuỵ Vân không chỉ dẫn dắt khán giả bằng cách dẫn duyên dáng, thông minh mà cô còn giúp các thí sinh thêm tự tin trên sân khấu để thể hiện các phần thi của mình.

Á hậu Thuỵ Vân 'thót tim' vì gặp sự cố trước khi dẫn chung kết Miss World Vietnam 2022 - 1

Á hậu Thuỵ Vân 'thót tim' vì gặp sự cố trước khi dẫn chung kết Miss World Vietnam 2022 - 2

Thuỵ Vân khoe dáng quyến rũ trong hậu trường đêm chung kết Miss World Vietnam 2022.

Điều bất ngờ đó chính là Á hậu Thuỵ Vân từng ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và khi đó Huỳnh Nguyễn Mai Phương cũng là một thí sinh tham gia và lọt vào top 5, đồng thời giành giải Người đẹp Nhân ái.

Chứng kiến những sự trưởng thành vượt bậc sau 2 năm của Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu Thuỵ Vân cho rằng cô hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu.

"Tôi từng là thành viên giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mà Mai Phương đã tham gia. Với cuộc thi đó, Mai Phương chỉ dừng chân Top 5 cuộc thi. Vì thế, tôi đã quan sát và theo dõi chặng đường mà Mai Phương đã tham gia và nỗ lực rất nhiều. Đến với cuộc thi Miss World Việt Nam 2022, tôi thấy Mai Phương đã trưởng thành rất nhiều. Ở Mai Phương hội tụ đủ tài sắc, trí tuệ. Tôi tin, trong tương lai Mai Phương sẽ còn toả sáng, thành công hơn nhiều”.

Á hậu Thuỵ Vân 'thót tim' vì gặp sự cố trước khi dẫn chung kết Miss World Vietnam 2022 - 3

Thuỵ Vân thắp hương tại bàn thờ tổ nghề trước khi lên sân khấu.

Chia sẻ thêm về đêm chung kết, Á hậu Thuỵ Vân cho biết vốn là một người chỉn chu và cầu toàn nên đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về mặt trang phục cho sự kiện quan trọng này. Mặc dù vậy, sự cố sát giờ dẫn chương trình đêm chung kết vẫn khiến cho Thuỵ Vân 'thót tim'.

Được biết, trang phục của Thuỵ Vân đã phải thay đổi vào phút chót. Sáng ngày 12/8, cô nhận được thông báo từ đạo diễn Hoàng Nhật Nam muốn cô đổi trang phục nổi bật hơn khiến cho cô rất căng thẳng và lo lắng khi phải tìm gấp thêm một đầm dạ hội so với những trang phục đã chuẩn bị trước đó.

Ngoài ra, áo dài cô và ekip lựa chọn cũng thay đổi trước đó 2 ngày. Bộ áo dài này được hoàn thiện gấp trong vòng 1 ngày để kịp chuyển từ Sài Gòn vào đến Quy Nhơn.

Á hậu Thuỵ Vân 'thót tim' vì gặp sự cố trước khi dẫn chung kết Miss World Vietnam 2022 - 4

Á hậu Thuỵ Vân 'thót tim' vì gặp sự cố trước khi dẫn chung kết Miss World Vietnam 2022 - 5

Bộ áo dài chỉ được chuyển đến vào sát giờ diễn ra chương trình khiến Thuỵ Vân một phen 'thót tim'.

Cho đến sát giờ diễn ra chương trình, những bộ trang phục này cũng đã kịp chuyển đến tay Thuỵ Vân và giúp cho cô toả sáng xinh đẹp, lộng lẫy khi sánh vai hai MC Nguyên Khang và Thiên Vũ trên truyền hình.

Bạn đang xem: Á hậu Thuỵ Vân 'thót tim' vì gặp sự cố trước khi dẫn chung kết Miss...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết