Á hậu Phương Anh thi Miss International

Á hậu Phương Anh được á hậu Tường San trao sash đại diện Việt Nam đến với "đấu trường" nhan sắc quốc tế.

Á hậu Phương Anh thi Miss International - 1

Trong top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh là người đẹp có thời gian chuẩn bị dài nhất trước khi dự thi quốc tế.

Ngày13. 06, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phạm Ngọc Phương Anh chính thức trở thành đại diện của Việt Nam đến với cuộc thi Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022 - nằm trong big 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Với nhan sắc xinh đẹp và sở hữu những thành tích đáng nể, cô được nhận xét là ứng viên phù hợp nhấtcác tiêu chí của của Miss International.

Trong buổi lễ trao sash và công bố đại diện Việt Nam chính thức đến với Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2022, còn có sự góp mặt của Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 Sireethorn Leearamwat đến từ Thái Lan và ông Stephen Inventor- Diáz - Giám đốc Truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế (Miss International) cùng các đại diện trước của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này như: áhậu Thuỳ Dung, á hậu Tường San,...

Tại buổi lễ, áhậu Tường San - đại diện của Việt Nam tại Miss International (Hoa hậu Quốc tế) 2019 là ngườitrao sash lại cho áhậu Phương Anh để đến với "đấu trường" nhan sắc quốc tế. Theo thông tin từ ban tổ chức, cuộc thi sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 12 tới, vậy là Phương Anh sẽ có thêm thời gian để tập luyện các kỹ năng cần thiết để có thể hoàn thiện và tự tin hơn nữa.

Với khả năng có thể nói 4 thứ tiếng: Việt, Anh, Pháp, Nhật, đặc biệt là cuộc thi sẽ được tổ chức tại Nhật Bản nên trong buổi lễ trao sash lần này, áhậu Phương Anh nhận được sự tán dương khi nói tiếng Nhật trôi chảy.

Á hậu Phương Anh thi Miss International - 3

Phương Anh có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trên nhiều phương diện trước khi tham gia cuộc thi vào tháng 12.

Á hậu Phương Anh thi Miss International - 4

Cô nhận được sự yêu mến của người hâm mộ vì có được thành tích học tập đáng nể.

Ngoài ra, cô còn mang đến một tiết mục vô cùng thú vị khi khoác lên mình trang phục Kimono truyền thống của Nhật Bản và khoe trọn sự uyển chuyển, dịu dàng của mình với những động tác múa tại buổi lễ.

Đồng hành cùng Phương Anh trong cuộc thi lần này còn có:Huấn luyện viên catwalk siêu mẫu Minh Triệu, NTK quốc phục Lê Long Dũng - Thân Nguyễn An Kha, NTK evening gown Lê Thanh Hoà, stylist Louis Huy Đặng, Huấn luyện viên giải phóng hình thể: Khoa Nguyễn.

Á hậu Phương Anh thi Miss International - 5

Trong họp báo còn có sự góp mặt của mẹ Phương Anh.

Bạn đang xem: Á hậu Phương Anh thi Miss International

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết