Á hậu Hoàn vũ VN gây sợ hãi khi mặc bikini chạy giữa đêm trong rừng?

Bộ ảnh với concept độc đáo của Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khiến cư dân mạng phải bàn tán.

Sự kiện: Phong cách thời trang của SAO Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên Kendall Jenner

Shoot hình gây chú ý mới đây của á hậu Lệ Hằng.

Lệ Hằng (Đặng Thị Lệ Hằng) sinh năm 1993 tại Đà Nẵng. Cô được biết đến với tư cách người mẫu khi giành quán quân Elite Model Look Việt Nam 2014. Năm 2015, Lệ Hằng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và giành ngôi vị á hậu 2.

Sau đó, cô đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ 2016. Trước đó, Lệ Hằng từng là thí sinh tại môt số cuộc thi khác như Hoa hậu Việt Nam 2012, Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2013.

Lệ Hằng diện thiết kế áo tắm cạp cao kết hợp với boots đùi.

Hiện tại, người đẹp vẫn tích cực tham gia các hoạt động giải trí. Mới đây, nàng á hậu xinh đẹp có chia sẻ loạt ảnh mới trên mạng xã hội. Được biết những shoot hình này được chụp vào buổi tối tại Đà Lạt. Cô diện thiết kế đồ bơi hai mảnh với họa tiết caro.

Kết hợp với đó, người đẹpsử dụng boots đùi "tone sur tone" và kính mắt vuông. Cư dân mạng dành lời khen cho Lệ Hằng với concept độc đáo. Bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng concept trông khá "rợn người" bởi Đà Lạt gắn với nhiều câu chuyện về tâm linh.

Á hậu Hoàn vũ VN gây sợ hãi khi mặc bikini chạy giữa đêm trong rừng? - 5

Cư dân mạng nhắc đến những tấm hình diện áo tắm chụp hình dưới tuyết của Kendall Jenner.

Tuy nhiên cũng có một số phản ứng tiêu cực về hoàn cảnh thực hiện bộ ảnh của Lệ Hằng giữa thời tiết lạnh giá của Đà Lạt. Đáp lại, có người nói: "Mình nhớ đến Kendall Jenner. Lệ Hằng hay Kendall chịu lạnh để chụp hình là lựa chọn của họ", "ủa nước ngoài người ta mặc bikini chụp với tuyết đó thì sao, riêng mình thấy mấy hình này đẹp",...

Người mẫu Minh Triệu và hoa hậu Kỳ Duyên cũng từng có shoot hình với concept trên.

Thực tế concept chụp hình "thời trang thắng thời tiết" như thế này không phải hiếm. Sự độc lạ khiến nó càng thu hút được chú ý. Tất nhiên, sự mới mẻ nào cũng đi cùng với những nhận xét trái chiều.

Có người cho rằng thời thượng. Hơn nữa, các người đẹp thực tế chỉ mặc như vậy khi chụp hình. Sau đó họ đều mặc áo và choàngkhăn để giữ ấm cơ thể. Bên cạnh đó, việc sử dụng các miếng dán giữ nhiệtcũng là một giải pháp.

Người khác lại cảm thấy điều này giống như "làm màu", ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, cư dân mạng khẳng định các người đẹp cũng cần cân nhắc trang phục, cách chụp để bộ ảnh mang tính nghệ thuật, thời trang.

Á hậu Hoàn vũ VN gây sợ hãi khi mặc bikini chạy giữa đêm trong rừng? - 8

Hoa hậu Phạm Hương từng đăng tải hình ảnh diện áo tắm giữa trời tuyết.

Chia sẻ
Theo Tạ Linh (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Á hậu Hoàn vũ VN gây sợ hãi khi mặc bikini chạy giữa đêm trong rừng?

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết