Á hậu 1m85, người đẹp Long An quá gợi cảm trong phần thi trang phục áo...

Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Đoàn Thiên Ân đã có phần thi trang phục áo tắm tại Hoa hậu Liên lục địa và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Á hậu 1m85, người đẹp Long An quá gợi cảm trong phần thi trang phục áo tắm - 1
Á hậu 1m85, người đẹp Long An quá gợi cảm trong phần thi trang phục áo tắm - 2

Phần thi của Thiên Ân tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế được mong chờ.

Mặc dù có nhiều tranh cãi xoay quanh sự cần thiết của phần thi áo tắm tại các cuộc thi hoa hậu nhưng không thể phủ nhận đây là tiết mục được mong chờ nhất nhì tại những đấu trường nhan sắc. Thậm chí, một số cuộc thi còn sụt giảm lượng người xem vì quyết định xóa bỏ phần thi áo tắm.

Mới đây, hai đại diện Việt Nam là Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Đoàn Thiên Ân đã có phần thi áo tắm lần lượt tại Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental) và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International). Hai cô gái thể hiện khá ấn tượng và nhận được lời khen từ phía công chúng.

Á hậu Bảo Ngọc quyến rũ trong thiết kế áo tắm.

Sau suốt gần 3 tuần tham gia các hoạt động thuộc khuôn khổ Hoa hậu Liên lục địa 2022, áhậu Bảo Ngọc đã chính thức bước vào phần thi trang phục áo tắm vào tối ngày 11/10 (sáng sớm ngày 12/10 theo giờ Việt Nam). Dùtổ chức sớm hơn lịch trình dự kiến, phần thi cũng đã diễn ra thành công.

Trong đó, Á hậu Bảo Ngọc bung “skill" hất tóc ấn tượng. Diện bộ swimsuit đen được cắt xẻ táo bạo nhưng tinh tế mà BTC cung cấp giúp đại diện Việt Nam tôn lên hình thể săn chắc. “Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng có mặt tại Ai Cập để ủng hộBảo Ngọc qua các phần thi.

Phần trình diễn của á hậu Bảo Ngọc.

Phần thi áo tắm tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế khiến cư dân mạng băn khoăn khi địa điểm tổ chức là Bali, Indonesia - nơi đậm dấu ấn tôn giáo. Phần thi Sportswear cũng đã diễn ra vào chủ nhật (9/10) vừa qua. Sau đó, ban tổ chức thông báo sự kiện "Golden Pool Party" sẽ được diễn ra vào sáng ngày 12/10.

Á hậu 1m85, người đẹp Long An quá gợi cảm trong phần thi trang phục áo tắm - 5

Hoa hậu Thùy Tiên từng có phần thi áo tắm gây tiếng vang tại cuộc thi năm ngoái.

Vì lý do thời tiết nên phần thi bị hoãn 1 tiếng. Mặc dù có thời gian chuẩn bị ngắn nhưng đại diện Việt Nam - Đoàn Thiên Ân đã hoàn thành khá tốt. Người đẹpViệt Nam xuất hiện sau cùng vàtiếp đó là màn catwalk của đương kim hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Phần thi áo tắm củaThiên Ân và màn catwalk của Thùy Tiên.

Bạn đang xem: Á hậu 1m85, người đẹp Long An quá gợi cảm trong phần thi trang phục áo...

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết