6 xu hướng túi xách mùa xuân bạn cần biết cho năm 2023

Bạn không cần phải phung phí để tận hưởng những xu hướng hàng đầu của mùa này, nhưng nếu bạn quan tâm đến việc trở thành nhà thiết kế (hoặc bạn chỉ muốn biết thương hiệu nào sẽ truyền cảm hứng cho vẻ ngoài của bạn với chi phí thấp hơn) thì đây là một số tên tuổi lớn cần biết.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

1. Túi tote ngoại cỡ

Không có gì ngạc nhiên khi lịch trình của chúng ta dần quay trở lại nhịp độ trước dịch bệnh, những chiếc túi mang theo cũng đang trở thành mốt. Những chiếc túi có thể chứa mọi thứ bạn cần cho cả ngày — từ bữa trưa, giày thể dục cho đến đồ ăn nhẹ sau giờ học — có lẽ là xu hướng túi xách tốt nhất để đầu tư vào năm 2023 bởi vì ngay cả khi (hoặc khi nào) chúng ta thấy mình cuối cùng cũng bị thu hút trở lại với túi đeo vai nhỏ hơn hoặc clutch nhỏ nhắn, một chiếc túi tote lớn sẽ luôn hữu ích. Hãy tìm một chiếc có cấu trúc nhiều hơn một chút và chi tiết tối thiểu, trái ngược với những chiếc túi mềm có nhiều túi hoặc khóa bên ngoài, để thực sự tối đa hóa sức hấp dẫn vượt thời gian của chiếc túi xách này.

6 xu hướng túi xách mùa xuân bạn cần biết cho năm 2023 - 1

2. Kiểu dáng đeo chéo

Nói về túi đeo chéo, túi hobo là một xu hướng lớn khác cho năm 2023, chỉ là không ở dạng tote. Hãy coi kiểu dáng này là sự phát triển mới nhất của túi đeo vai. Trong khi những chiếc bánh mì baguette lấy cảm hứng từ những năm 90 của năm ngoái có hình dạng rõ ràng, thì biến thể của năm nay thoải mái hơn nhiều với độ rủ vừa phải để tạo cảm giác bình thường hơn. Điều quan trọng là tìm được một chiếc túi phù hợp với sở thích nằm ở đâu đó giữa một chiếc túi hình lưỡi liềm bằng da chắc chắn và một chiếc túi vải bố hoàn toàn dễ uốn.

6 xu hướng túi xách mùa xuân bạn cần biết cho năm 2023 - 2

3. Họa tiết 3D

Quilting phồng, paillettes lấp lánh, lông cừu và lông thú giả, kết cườm phức tạp — có rất nhiều cách để sử dụng túi xách 3D trong mùa xuân này, tất cả đều bắt kịp xu hướng. Bất kể bạn thích loại kết cấu nào, chúng ta đều nhận thấy cách tốt nhất để nắm bắt xu hướng là dựa vào bản chất có phần lộng lẫy của nó. Hãy chọn những màu sắc vui nhộn hoặc kiểu dáng thú vị thay vì những màu vượt thời gian để chiếc túi mới tươi vui của bạn thực sự nổi bật.

6 xu hướng túi xách mùa xuân bạn cần biết cho năm 2023 - 3

4. Túi Ladylike

Những chiếc túi có tay cầm trên cùng có cấu trúc là một khoản đầu tư tuyệt vời khác sẽ không bao giờ bị lãng phí. Bạn có thể tìm thấy chúng trong các phiên bản nhỏ nhắn hoàn hảo để thêm nét sang trọng cho trang phục buổi tối của bạn và trong các kiểu dáng lấy cảm hứng từ chiếc cặp lớn hơn có thể phù hợp với tất cả các vật dụng cần thiết của bạn và sau đó là một số thứ khác. Bất kể bạn thích kích cỡ nào, bạn nên chọn màu sắc đơn sắc thay vì thiết kế phức tạp hoặc kiểu dáng được tô điểm nhiều để đảm bảo chiếc túi của bạn có tuổi thọ cao nhất có thể.

6 xu hướng túi xách mùa xuân bạn cần biết cho năm 2023 - 4

5. Kim loại và sequin

Túi xách và bốt vàng rất phổ biến trong Tuần lễ thời trang New York và chúng ta hy vọng xu hướng vi mô đó sẽ chỉ trở nên nổi bật hơn trong năm. Túi sequin, cũng là một lựa chọn hấp dẫn, cả với những chiếc túi lấp lánh trang nhã hơn và những chiếc paillette phóng đại lớn hơn, đồng thời chúng mang đến một cách mới mẻ để làm nổi bật trang phục hàng ngày của bạn. Các phiên bản tốt nhất của xu hướng này là ở phía nhỏ hơn, để không cảm thấy quá lố hoặc lòe loẹt. Điều đó nói rằng, những chiếc túi này có ý nghĩa thú vị, vì vậy hãy thử kết hợp chúng với cả những món đồ yêu thích hàng ngày của bạn và những món đồ chủ lực trong tủ quần áo táo bạo hơn.

6 xu hướng túi xách mùa xuân bạn cần biết cho năm 2023 - 5

6. Thô ráp và cổ điển

Tính thẩm mỹ thô ráp và lộn xộn lấy cảm hứng từ thiết bị mô tô cổ điển và nhạc punk rock đang là xu hướng cho cả quần áo và phụ kiện vào năm 2023. Đối với túi xách, điều này có nghĩa là chất đống ở các túi bên ngoài, khóa kéo lộ ra ngoài, khóa bạc sáng bóng và dây kéo da phóng đại để tạo nên phong cách grunge kết hợp kim loại. Bạn nên cân bằng chiếc túi có nhiều chi tiết này với quần áo đơn giản hơn, chẳng hạn như quần denim hoặc quần đen không co giãn và áo phông trắng trơn hoặc áo len cashmere kiểu dáng đẹp.

6 xu hướng túi xách mùa xuân bạn cần biết cho năm 2023 - 6

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Arttimes)

Bạn đang xem: 6 xu hướng túi xách mùa xuân bạn cần biết cho năm 2023

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết