6 thương hiệu cho người ngoại cỡ nổi tiếng thế giới bạn cần biết

Từ phòng tập thể dục cho đến đêm hẹn hò, những cửa hàng quần áo cỡ lớn này có quần áo sành điệu cho mọi loại dịp.

Sự kiện: Xu hướng thời trang

Eloquii

Eloquii đã trở thành một trong những cửa hàng quần áo cỡ lớn được công nhận rộng rãi nhất trên thị trường bằng cách chứng minh rằng quần áo sành điệu không dừng lại ở cỡ 12, rất lâu trước khi phong trào bao gồm kích cỡ trở nên phổ biến. Thương hiệu cung cấp một loạt các phong cách phù hợp với hầu hết các dịp có thể tưởng tượng được. Từ dòng sản phẩm dành cho cô dâu đến bộ sưu tập đồ bơi cho đến dòng sản phẩm trang phục bình thường và trang phục thường ngày cho trang phục hàng ngày, đó là một thương hiệu đáp ứng tốt nhu cầu.

6 thương hiệu cho người ngoại cỡ nổi tiếng thế giới bạn cần biết - 1

Girlfriend Collective

Ai nói bạn không thể tập thể dục theo phong cách? Girlfriend Collective cung cấp một trong những phạm vi kích thước phong phú nhất so với nhãn quần áo thể thao thông thường, với vô số sản phẩm đáng để thêm vào giỏ hàng. Từ quần soóc dành cho người đi xe đạp đến áo lót thể thao, quần skort thể thao, quần legging bó sát đến quần bó - hãy kể tên một cửa hàng quần áo cỡ lớn khác cung cấp quần áo thể dục thú vị với màu sắc sống động và kiểu dáng hợp thời trang. Trên hết, Girlfriend Collective tạo ra quần áo của mình từ các vật liệu tái chế như chai nước nhựa cũ, có nghĩa là nó không chỉ thân thiện với người ngoại cỡ mà còn bền vững.

6 thương hiệu cho người ngoại cỡ nổi tiếng thế giới bạn cần biết - 2

Never Fully Dressed

Những cửa hàng ngoại cỡ tốt nhất là những cửa hàng nhận ra rằng thời trang phải thú vị. Nếu có một từ để mô tả nhãn hiệu do Vương quốc Anh thành lập, thì đó là "vui mừng". Bất kể quần áo, gần như mọi mặt hàng đều được thiết kế với các hình in đậm và màu sắc lạc quan, mặc dù không kém phần sang trọng. Không còn nghi ngờ gì nữa, nhãn hiệu này dành cho những tín đồ thời trang chọn những bộ quần áo sặc sỡ, hợp thời trang, luôn mặc hàng chục bộ trang phục xứng đáng trên Instagram.

6 thương hiệu cho người ngoại cỡ nổi tiếng thế giới bạn cần biết - 3

Selki

Nếu phong cách cá nhân của bạn là lãng mạn và hay thay đổi, đây là dấu hiệu để bạn mua sắm từ Selkie. Họ cung cấp mọi thứ bạn cần để hiện thực hóa giấc mơ công chúa của bạn, thiết kế nhiều loại váy siêu nữ tính huyền ảo. Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc trà lấy cảm hứng từ Bridgerton , đang tìm kiếm một chiếc váy dành cho khách dự tiệc cưới hay chỉ đơn giản là tìm kiếm một bộ trang phục nổi bật cho buổi tối hẹn hò, Selkie có một danh sách dài các phong cách để bạn lựa chọn. Bên cạnh đó, ai lại không thích hóa trang thành công chúa trong mọi dịp nhất định?

6 thương hiệu cho người ngoại cỡ nổi tiếng thế giới bạn cần biết - 4

Good American

Có một lý do mà Good American tự coi mình là một trong những cửa hàng quần áo cỡ lớn tốt nhất mà bạn nên biết. Được thành lập bởi Emma Grede và Khloé Kardashian, kể từ khi thành lập, Good American được coi là một trung tâm tôn vinh sự bao quát về kích thước và xác định lại phong cách thời trang cho phụ nữ hiện đại. Nhãn kiểm tra tất cả các hộp, cung cấp quần áo định hình, quần áo trang trọng, đồ bơi, vải denim, trang phục thường ngày và danh sách này vẫn tiếp tục. Một vài cuộc mua sắm từ đây và tủ quần áo của bạn sẽ được làm mới hoàn toàn.

6 thương hiệu cho người ngoại cỡ nổi tiếng thế giới bạn cần biết - 5

Blueki

Thương hiệu cung cấp các mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo đa năng như váy đan và áo ba lỗ corset — tất cả những món đồ quan trọng để hoàn thiện vẻ ngoài của người mẫu khi đi làm. Trên tất cả, đi đầu trong thương hiệu là đặc tính của nó trong việc thiết kế những món đồ vượt thời gian cho mọi kích cỡ. Bản thân từng trải qua việc thiếu quần áo dành cho người ngoại cỡ, Nu đã thu hút được một lượng người theo dõi đáng chú ý trong một khoảng thời gian ngắn nhờ cam kết minh bạch của mình về việc bao gồm kích cỡ.

6 thương hiệu cho người ngoại cỡ nổi tiếng thế giới bạn cần biết - 6

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quang Tân (Arttimes)

Bạn đang xem: 6 thương hiệu cho người ngoại cỡ nổi tiếng thế giới bạn cần biết

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết