6 lý do bạn nên trang bị thêm bộ tiền xử lý nước DIGISUI cho máy lọc nước ion kiềm

Việc trang bị bộ tiền xử lý nước DIGISUI cho máy lọc nước ion kiềm nhằm nâng cao chất lượng nước đầu ra, tăng hiệu suất hoạt động và kéo dài tuổi thọ máy. Cùng điểm qua 6 lý do bạn nên trang bị bộ tiền xử lý nước DIGISUI cho máy lọc nước ion kiềm nhé!

1Chuẩn hóa nguồn nước đầu vào, giúp máy hoạt động ổn định

Hệ thống lõi lọc của bộ tiền xử lý nước DIGISUI loại bỏ, ngăn cản các tạp chất gây hại, không những giúp chuẩn hóa nguồn nước đầu vào mà còn giúp máy hoạt động ổn định, cụ thể:

  • Ngăn cản tất cả những thành phần, tạp chất lơ lửng, chất bẩn, trầm tích trong nước,... 
  • Xử lý cặn bẩn tối ưu, loại bỏ các tạp chất trong nước như bùn đất, sạn cát, bụi than hạt,... hạn chế cặn bẩn gây tắc màng lọc máy.
  • Làm mềm nước, loại bỏ canxi và magie trong nước cứng. Đồng thời, bộ tiền sử lý cũng loại bỏ một phần kim loại nặng, vật liệu phóng xạ, dư lượng hóa chất từ chất thải nông nghiệp,...
  • Lọc sạch Clo tồn dư, hấp thụ tốt các loại chất độc trong nước và khử mùi hiệu quả.
  • Lọc kim loại nặng và cặn siêu nhỏ, loại bỏ hầu hết các chất độc hại trong nước: dầu mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, vi khuẩn và virus… giúp nước trở nên thanh khiết tự nhiên.
  • Khử mùi diệt khuẩn, chống tái nhiễm khuẩn khi nước lưu thông trong hệ thống lọc.

Chuẩn hóa nguồn nước đầu vào, giúp máy hoạt động ổn định

2Có độ tương thích tốt nhất với nguồn nước tại Việt Nam

Bộ tiền xử lý nước DIGISUI được sản xuất 100% tại Hàn Quốc bởi tập đoàn Picogram nổi tiếng toàn cầu gồm nhiều phiên bản và công nghệ khác nhau như UF, Nano (NF), Hybrid phức hợp.

Sự kết hợp này khiến DIGISUI trở thành bộ tiền xử lý nước dành riêng cho máy lọc nước ion kiềm duy nhất kết hợp công nghệ xử lý hiện đại và khả năng tương thích tốt. Điều này tạo nên sự khác biệt với các bộ tiền xử lý nhập khẩu khác không dành riêng cho thị trường Việt Nam. 

Với mỗi nguồn nước khác nhau thì DIGISUI luôn có bộ tiền xử lý phù hợp để bảo đảm mang lại chất lượng nước uống tốt nhất.

Với những ưu điểm nổi trội về công nghệ cũng như tương thích tốt nhất với nguồn nước tại Việt Nam nên bộ tiền xử lý nước DIGISUI luôn được các ông trùm trong ngành máy lọc nước ion kiềm khuyên dùng như Kangen - Enagic, Fuji Smart, Panasonic, Impart, Fujiiryoki,...

Có độ tương thích tốt nhất với nguồn nước tại Việt Nam

3Nâng cao hiệu quả chất lượng nguồn nước sau lọc

Nguồn nước sau lọc đi qua bộ tiền xử lý đạt chuẩn uống tươi trực tiếp loại bỏ tạp chất, mùi, màu, vi khuẩn, vi rút, kim loại và hóa chất độc hại:

  • Giữ trọn vi khoáng tự nhiên có lợi cho cơ thể như: natri, kali, canxi, magie,...
  • Nước sau khi điện giải có độ pH đạt chuẩn và ổn định hơn, hàm lượng Hydrogen trong nước cũng cao hơn.
  • Không dùng điện năng và không tạo ra nước thải.
Nâng cao hiệu quả chất lượng nguồn nước sau lọc

4Hạn chế khoáng chất bám cặn lên bề mặt điện cực

Sau một thời gian sử dụng, nhiều máy lọc nước xuất hiện hiện tượng bám cặn lên bề mặt điện cực. Nếu như để khoáng chất và cặn canxi bám và phủ kín bề mặt điện cực trong thời gian lâu ngày, sẽ dẫn đến điện cực sẽ bị phá hủy, tốn chi phí khá lớn để thay thế điện cực. Bộ tiền xử lý nước DIGISUI giúp hạn chế hiện tượng trên, giúp điện cực hoạt động ổn định, điện phân nước với hiệu suất cao và có tuổi thọ bền bỉ hơn. 

Hạn chế khoáng chất bám cặn lên bề mặt điện cực

5Ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, rò rỉ nước với thiết kế nguyên khối chắc chắn

Bộ tiền xử lý nước DIGISUI có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và chống rò rỉ nước nhờ vào thiết kế nguyên khối chắc chắn. Từ đó, giúp đảm bảo giữ vệ sinh khu vực lắp đặt và tăng cường độ bền cho thiết bị sử dụng.

Ngăn ngừa sự xâm nhập của vi khuẩn, rò rỉ nước với thiết kế nguyên khối chắc chắn

6Thời gian bảo hành lên đến 5 năm

Bộ tiền xử lý nước DIGISUI được bảo hành đến 5 năm có thiết kế nguyên khối hạn chế rò rỉ cũng như xâm nhập của vi khuẩn, vi rút với một lõi lớn gồm nhiều tầng lọc. Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp tại nhà chỉ cần cho nguồn nước đi qua và xả khi thay lõi mới và cắm vào máy lọc nước ion kiềm là có thể sử dụng được ngay. Thời gian bảo dưỡng 1 năm hoặc 8.000 lít (dựa vào lưu lượng nước đi qua máy lọc nước ion kiềm để biết đến thời gian thay lõi lọc).

Thời gian bảo hành lên đến 5 năm

Hy vọng những chia sẻ phía trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về bộ tiền xử lý nước DIGISUI cho máy lọc nước ion kiềm. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới nhé!

Bạn đang xem: 6 lý do bạn nên trang bị thêm bộ tiền xử lý nước DIGISUI cho máy lọc nước ion kiềm

Chuyên mục: Điện máy gia dụng

Nguồn: https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/nhung-ly-do-ban-nen-trang-bi-them-bo-tien-xu-ly-nu-1373352

Đừng quên chia sẻ bài viết: