5 sự cố thời trang thảm đỏ đáng nhớ của những cô nàng nổi tiếng

Những người nổi tiếng cũng giống như chúng ta với những rủi ro ở hậu trường, không có gì ngạc nhiên khi những người nổi tiếng yêu thích của chúng ta sẽ gặp trục trặc trong những lần trên thảm đỏ.

Cho dù đó là để lộ quần áo shapewear của họ, hoặc có lẽ vô tình làm lộ tất cả, chúng ta cùng tổng hợp lại những sự cố đáng nhớ nhất trên thảm đỏ.

Bella Hadid

Tại Liên hoan phim Cannes 2017, người mẫu Bella Hadid đã mặc một chiếc váy dài màu hồng sa tanh với phần xẻ tà cao của Alexandre Vauthier và trông vẫn sang trọng hơn bao giờ hết. Nhưng với đường xẻ cao khiến người mẫu vô tình lộ nội y trên thảm đỏ.

5 sự cố thời trang thảm đỏ đáng nhớ của những cô nàng nổi tiếng - 1

Cameron Diaz

Cameron Diaz đã có khoảnh khắc Cinderella của cô ấy tại thảm đỏ buổi ra mắt phim Charlie's Angels: Full Throttle vào năm 2003 khi đôi giày của Diaz bị hỏng ngay trước khi nữ diễn viên và bạn diễn đặt chân lên thảm đỏ. Diaz bị chụp ảnh đi chân trần cùng các bạn diễn Drew Barrymore và Lucy Liu.

5 sự cố thời trang thảm đỏ đáng nhớ của những cô nàng nổi tiếng - 2

Emma Watson

Năm 2009, trong buổi ra mắt phim Harry Potter và Hoàng tử lai tại London, Emma Watson khoe đôi chân nuột nà của mình nhưng lại vô tình làm người xem và các tay săn ảnh trên thảm đỏ chú ý. Ngôi sao phim Harry Potter đã cười và nói trong show diễn của David Letterman rằng "Ít nhất thì tôi đã mặc đồ lót".

5 sự cố thời trang thảm đỏ đáng nhớ của những cô nàng nổi tiếng - 3

Chrissy Teigen

Trong một tác phẩm táo bạo của Yousek Akbar với những đường xẻ cao được giữ chặt bằng đinh ghim an toàn, tác giả Cravings và người mẫu Chrissy Teigen đã vô tình khiến đám đông thảm đỏ trầm trồ trong Lễ trao giải American Music 2016 diễn ra. Teigen sau đó đã nói đùa về vụ việc thông qua một bài đăng trên Instagram rằng: “Xin lỗi bất cứ ai bị tổn hại về tinh thần hoặc thể chất bởi hooha của tôi”, cũng như ghi nhận trung tâm tẩy lông bằng laser của cô ấy.

5 sự cố thời trang thảm đỏ đáng nhớ của những cô nàng nổi tiếng - 4

Jennifer Garner

Tại buổi ra mắt phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day ở Hollywood vào năm 2014, các tay săn ảnh đã nhanh chóng bắt gặp sự cố quần áo của Jennifer Garner bên cạnh bạn diễn Steve Carell, rất may là cô chỉ để lộ trang phục shapewear. Garner dường như không hề hay biết về sự cố nhầm lẫn nhưng vẫn rất phong độ bước xuống thảm đỏ.

5 sự cố thời trang thảm đỏ đáng nhớ của những cô nàng nổi tiếng - 5

Bạn đang xem: 5 sự cố thời trang thảm đỏ đáng nhớ của những cô nàng nổi tiếng

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết