4 kiểu mặc chân váy ngắn khiến chị em trông trẻ quá hóa 'lố', mùa lễ hội nhất định không được mắc lỗi!

Diện chân váy ngắn trẻ trung thật, nhưng chị em phải mix khéo thì mới không bị "cưa sừng làm nghé".

Chân váy ngắn không chỉ để diện trong mùa hè, mà vẫn có rất nhiều mẫu mã hợp với mùa đông, cùng với cách mix ổn áp, không khiến chị em bị "thời trang phang thời tiết". Chân váy ngắn còn có một ưu điểm cực lớn, đó là giúp trẻ hóa phong cách. Tuy nhiên, đặc điểm này cũng là "con dao hai lưỡi", dễ khiến vẻ ngoài của nàng 30+ trông trẻ quá hóa "cưa sừng làm nghé". Sau đây chính là 4 lỗi diện chân váy ngắn mà chị em dễ gặp phải, khiến phong cách ở tuổi 30+ bị mất điểm. Các nàng hãy nhận diện ngay, như vậy thì mỗi khi diện chân váy ngắn sẽ không bị lo mặc xấu, chỉ sành điệu và sang chảnh trở lên.  

Chân váy ngắn xếp ly xòe rộng

4 kiểu mặc chân váy ngắn khiến chị em trông trẻ quá hóa lố, mùa lễ hội nhất định không được mắc lỗi!-1

Đồng ý rằng chân váy ngắn xếp ly đang rất mốt, nhưng đây đồng thời cũng là một lựa chọn đầy rủi ro. Đặc biệt là khi nàng 30+ diện mẫu chân váy xếp ly xòe rộng, vẻ ngoài dễ trở nên nhí nhảnh quá đà, không hợp tuổi. Có rất nhiều mẫu chân váy ngắn khác trẻ trung không kém gì chân váy xếp ly xòe rộng, nhưng trông không bị "cưa sừng làm nghé". Các lựa chọn ấy bao gồm: chân váy ngắn suông màu pastel, chân váy ngắn kẻ phối màu nhã nhặn, chân váy vải tweed. Vậy nên, khi đi mua sắm, chị em hãy cứ nhắm những kiểu váy ngắn thanh lịch như vậy mà đầu tư.

Diện chân váy đỏ kẻ caro

4 kiểu mặc chân váy ngắn khiến chị em trông trẻ quá hóa lố, mùa lễ hội nhất định không được mắc lỗi!-2

Đây là một mẫu chân váy thường thấy khi đi mua sắm, và đặc biệt hợp với mùa lễ hội đang diễn ra. Hot là vậy nhưng chân váy đỏ kẻ caro không phải là lựa chọn dành cho mọi nàng. Kiểu chân váy này lại càng "lệch pha" với ngưỡng tuổi 30+, mặc lên dễ bị chê "lố". 

Cũng là chân váy đỏ nhưng nếu chị em chọn những phiên bản như chân váy vải nhung, chân váy vải tweed, vẻ ngoài sẽ toát lên vẻ sang chảnh, đúng chất lễ hội cuối năm. Bằng không, chỉ đơn giản là một chiếc váy ngắn suông, trơn màu trung tính, kết hợp với áo len màu tươi tắn một chút cũng thừa sức giúp nàng 30+ trẻ hóa phong cách.

Diện chân váy ngắn với tất cao cổ

4 kiểu mặc chân váy ngắn khiến chị em trông trẻ quá hóa lố, mùa lễ hội nhất định không được mắc lỗi!-3

Khi diện chân váy ngắn vào những ngày lạnh, chị em có nhiều cách để giữ ấm cho cơ thể, một trong số đó là đi tất. Nếu chọn tất da chân thì sẽ rất lý tưởng, còn trong trường hợp chị em đi tất dày, cao cổ và mix cùng sneaker, vẻ ngoài sẽ lập tức trở thành "cưa sừng làm nghé". Đây là cách diện đồ chỉ hợp với những cô nàng độ tuổi 18, đôi mươi mà thôi. Lý tưởng nhất, chị em nên thay thế tất cao cổ bằng boots cao cổ. Lựa chọn này vẫn giữ ấm rất tốt cho đôi chân, lại hợp tuổi và còn tăng điểm sang chảnh cho người diện.

Diện chân váy ngắn với áo quá xì tin

4 kiểu mặc chân váy ngắn khiến chị em trông trẻ quá hóa lố, mùa lễ hội nhất định không được mắc lỗi!-4

Những kiểu áo quá trẻ trung như là áo hoodie màu rạng rỡ, áo nỉ in hình "xì tin xì khói", áo len họa tiết ngộ nghĩnh, khi kết hợp với chân váy ngắn sẽ càng khiến vẻ ngoài của chị em trông lạc quẻ so với tuổi. Để diện chân váy ngắn đẹp, chị em còn phải chọn khéo kiểu áo mix cùng. Một số mẫu áo lý tưởng để kết hợp với chân váy ngắn bao gồm: áo len trơn màu trung tính, áo thun cổ lọ, áo sơ mi… Cuối cùng, bạn hoàn thiện outfit bằng một chiếc blazer, áo dạ dáng dài, trench coat hay áo khoác vải tweed là chuẩn đẹp không cần chỉnh.  

Bạn đang xem: 4 kiểu mặc chân váy ngắn khiến chị em trông trẻ quá hóa 'lố', mùa lễ hội nhất định không được mắc lỗi!

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết