3 thương hiệu mỹ phẩm tóc đứng sau BST “Vẻ đẹp tỉnh thức”

BST tóc “Conscious beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức” được tạo nên bởi các sản phẩm đến từ thương hiệu C:EHKO (Đức), Bulbs&Roots (Ý) và Brazilian Bond Builder (Mỹ).

Một trong những điểm sáng ấn tượng của Vietnam Junior International Fashion Week 2023 đó là màn trình diễn BST tóc mang tên “Conscious beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức” đến từ nhóm EGO (nhà tạo mẫu tóc Trung Trần, Ninh Seoul, Mạnh Minh, Quang Phạm, Duy Phan, Việt Đức và Bảo Linh) kết hợp với 3 thương hiệu C:EHKO (Đức), Bulbs&Roots (Ý) và Brazilian Bond Builder (Mỹ).

3 thương hiệu mỹ phẩm tóc đứng sau BST “Vẻ đẹp tỉnh thức” - 1

C:EHKO, Bulbs&Roots và Brazilian Bond Builder đều là những thương hiệu tiên phongtrong việc phát triển công thức sản phẩm bền vững, chú trọng tới việc sử dụng nguyên liệu tái chế, và áp dụng những công nghệ để tiết kiệm nước, điện, giảm sử dụng hóa dầu, hướng tới phương pháp sản xuất 100% “xanh”.

3 thương hiệu mỹ phẩm tóc đứng sau BST “Vẻ đẹp tỉnh thức” - 2

Theo NTM Ninh Seoul, sử dụng các sản phẩm của C:EHKO, Bulbs&Roots và Brazilian Bond Builder để tạo nên những thiết kế tóc ấn tượng này nhằm truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường của bộ sưu tập. Anh cũng kì vọng những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này sẽ góp phần thay đổi nhận thức trong việc lựa chọn sản phẩm trong làng tóc Việt thời gian tới.

3 thương hiệu mỹ phẩm tóc đứng sau BST “Vẻ đẹp tỉnh thức” - 3

“Bảo vệ môi trường là vấn đề cấp bách toàn cầu. Thời trang, làm đẹp cũng không đứng ngoài cuộc. Bảo vệ môi trường, tôn trọng thiên nhiên chính là nền tảng cho vẻ đẹp bền vững. Đó chính là điều thôi thúc chúng tôi thực hiện bộ sưu tập này”, NTM Trung Trần bày tỏ.

3 thương hiệu mỹ phẩm tóc đứng sau BST “Vẻ đẹp tỉnh thức” - 4

NTM Mạnh Minh khẳng định mỗi thiết kế tóc trong BST “Conscious beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức” được gửi gắm trong đó sứ mệnh truyền tải thông điệp về làm đẹp bền vững. Đồng thời đánh thức tinh thần trách nhiệm của khán giả, bắt kịp xu thế tất yếu của tương lai giữa các vấn đề môi trường đang được quan tâm hơn bao giờ hết.

3 thương hiệu mỹ phẩm tóc đứng sau BST “Vẻ đẹp tỉnh thức” - 5

Tại sàn diễn Vietnam Junior International Fashion Week, “Conscious beauty – Vẻ đẹp tỉnh thức” tạo hiệu ứng thị giác độc đáo cho khán giả với sự phá cách đầy sáng tạo trong từng đường kéo và cách chơi màu. Đặc biệt phần trình diễn của Miss Tourism World 2022 (Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022) Hanawa Erian, Miss Supranational Japan (Hoa hậu Siêu quốc gia Nhật Bản) Mayuko Hanawa cùng dàn mẫu Việt đã dẫn người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc đồng thời lan tỏa mạnh mẽ thông điệp bảo vệ môi trường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .

Bạn đang xem: 3 thương hiệu mỹ phẩm tóc đứng sau BST “Vẻ đẹp tỉnh thức”

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết