3 món dưỡng da không nên mua rẻ

Đây là 3 món dưỡng da bạn nên đầu tư vì chúng sẽ cải thiện da hiệu quả.

Trong thế giới skincare, có nhiều sản phẩm với nhiều hiệu quả và mức giá khác biệt, từ đắt đến rẻ. Nếu như có những món skincare, bạn nên mua rẻ, thì ngược lại, có những món skincare rất đáng để bạn đầu tư vào sản phẩm đắt đỏ và chất lượng. Nói đơn giản, những món chủ chốt trong chu trình dưỡng da chính là món bạn nên sắm đồ đắt đỏ. Những món đồ đắt đỏ, được nghiên cứu kỹ càng sẽ giúp nâng cấp làn da từ bên trong, giúp da lên hương rõ rệt. Dưới đây chính là 3 món đồ dưỡng da bạn nên đầu tư.

1. Serum

Serum là bước dưỡng da sau toner và trước kem dưỡng. Về mặt công dụng, nếu như toner chỉ là bước tiền đề để cân bằng và dưỡng ẩm nhẹ nhàng cho da, thì kem dưỡng tập trung dưỡng ẩm cơ bản. Còn serum lại là liều thuốc bổ, được bổ sung nhiều dưỡng chất chuyên sâu để nuôi dưỡng làn da từ bên trong. 

Chính vì thế, với toner và kem dưỡng bạn có thể mua hàng bình dân, không cần quá đắt đỏ nhưng riêng với serum thì đừng tiếc tiền đầu tư một loại xịn sò.

 Những loại serum đắt tiền, của các thương hiệu lớn sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại, công thức đặc biệt và thử nghiệm kỹ càng để serum có khả năng thẩm thấu sâu, hoạt động hiệu quả.

2. Sản phẩm chống lão hóa

Từ sau tuổi 25, tốc độ lão hóa của làn da suy giảm, làn da sẽ dần lộ rõ các dấu hiệu lão hóa và trở nên xám xịt, xỉn màu. Đây cũng là thời điểm vàng để bạn bắt đầu bổ sung những sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu vào chu trình dưỡng da để ngăn ngừa các dấu hiệu tuổi tác từ sớm. 

Những sản phẩm chống lão hóa chuyên sâu sẽ có thêm các thành phần dưỡng da chuyên biệt như retinol, vitamin C, công nghệ vi sinh... giúp vừa dưỡng ẩm, xoa dịu lại giảm thiểu các dấu hiệu lão hóa hiệu quả. 

Đầu tư vào những sản phẩm chống lão hóa chất lượng chính là cách giúp bạn duy trì vẻ trẻ đẹp lâu dài của làn da.

3 món dưỡng da không nên mua rẻ-1

3. Máy chăm sóc da

Nếu bạn để ý, bên cạnh chu trình dưỡng da cơ bản, các spa đều sử dụng thêm máy dưỡng da để tăng hiệu quả chăm sóc làn da cho khách hàng. Có nhiều loại máy dưỡng da như máy rửa mặt, máy đẩy tinh chất, máy xông hơi… để bạn lựa chọn. 

Những loại máy chất lượng đa phần đều có mức giá khá cao, tuy nhiên chúng có thời gian sử dụng lâu dài, giúp làm sạch và phát huy tối đa hiệu quả dưỡng từ các sản phẩm mà bạn sử dụng. Do đó, đây cũng là sản phẩm bạc triệu mà nàng công sở rất nên đầu tư.

Bạn đang xem: 3 món dưỡng da không nên mua rẻ

Chuyên mục: Mỹ phẩm & Làm đẹp

Chia sẻ bài viết