2 mỹ nhân thể thao đi bán "ảnh nóng", tung ảnh hút hồn fan

Chơi hai môn thể thao khác nhau nhưng cuối cùng hai mỹ nhân đã tìm ra điểm chung.

Không phải phong độ thi đấu thể thao, nhiều khán giả cho rằng lượt theo dõi trên trang cá nhân ngày nay quyết định xem việc ai nổi tiếng hơn ai. Với sự phát triển của mạng xã hội, các fan có thể tương tác dễ dàng với các ngôi sao và ngược lại, người nổi tiếng cũng dễ dàng trải lòng với khán giả.

2 my nhan the thao di ban

Hopwood, cựu VĐV đua ngựa tham gia lập tài khoản bán ảnh đặc biệt

Những nhà quản lý các kênh mạng xã hội thì luôn vận động và thức thời. Khi các ngôi sao có một số lượng fan theo dõi nhất định, họ sẽ gửi lời đề nghị thành lập trang cá nhân có sự bảo mật và quyền lợi cao hơn. Ở đó người đăng ký theo dõi sẽ phải trả tiền cho chủ nhân trang cá nhân.

Nhưng muốn có tiền, chủ nhân trang mạng xã hội cũng phải liên tục làm mới mình, và sẵn sàng chụp những bức ảnh "nửa kín nửa hở" để người xem cảm thấy đáng "đồng tiền bát gạo".

Rất nhiều các ngôi sao thể thao nổi tiếng đang cuốn vào cuộc chơi này. Mới đây cựu tay đua ngựa nữ, Libby Hopwood (Australia) đã thiết lập tài khoản bán "ảnh nóng".

Cựu tay đua giải nghệ vào năm 2014 mong muốn đây sẽ là nơi giúp cô và khán giả có thể tương tác thực sự gần gũi với nhau, bên cạnh đó cô hứa sẽ gửi đến khán giả những chia sẻ hay, cùng các bức ảnh đẹp nhất.

2 my nhan the thao di ban

Lauren ngôi sao đấu vật tuyệt đẹp của nước Mỹ

Chơi hai môn thể thao khác nhau nhưng Brandi Lauren và Hopwood có điểm chung. Mới đây, cô nàng đấu vật Mỹ cũng thiết lập tài khoản chia sẻ ảnh "đặc biệt" của bản thân.

2 my nhan the thao di ban

Nàng thơ đấu vật làm khán giả xốn xang

Lauren được đánh giá cao bởi cô sở hữu gương mặt xinh đẹp, thân hình đầy đặn, cùng chiều cao 1m73. Nhiều khán giả kêu gọi fan theo dõi Lauren, bởi họ cho rằng cô nàng 26 tuổi hiện có hơn 200.000 theo dõi trên Instagram sẽ không khiến người xem phải thất vọng.

Theo QH/Tạp chí Du lịch TP.HCM

Bạn đang xem: 2 mỹ nhân thể thao đi bán "ảnh nóng", tung ảnh hút hồn fan

Chuyên mục: Thể thao

Chia sẻ bài viết