10x Trung Quốc bị cư dân mạng công kích vì phong cách thời trang táo bạo

Có những định kiến chi phối đến cả cách người ta lựa chọn những gì bản thân sẽ mặc.

Hình ảnh gây tranh cãi của blogger Trung Quốc có cả triệu fan.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xôn vào về tấm ảnh củablogger sinh năm 2000. Cô gái đến từ Thượng Hải có hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Weibo. Trong bức hình mới đăng tải côdiện thiết kế croptop với chi tiết cut-out. Kết hợp với đó cô chọn chiếc váy lụa dáng cạp cao.

Bài đăng của người đẹp hiện đang nhận được gần 200 nghìn lượt thích, 14 nghìn lượt chia sẻ và hơn 3 nghìnbình luận. Bên cạnh những ý kiến khen ngợi, có người bình luận mang ý chê bai trang phục của cô quá hở hay dáng người "màn hình phẳng" của cô không phù hợp để mặc kiểu đồnày.

10x Trung Quốc bị cư dân mạng công kích vì phong cách thời trang táo bạo - 5
10x Trung Quốc bị cư dân mạng công kích vì phong cách thời trang táo bạo - 6

Có nhiều bình luận công kích vóc dáng của cô.

Sau đó, nữ blogger đã lên tiếng rằng: "Tôi chưa bao giờ cảm thấy tự ti vì cơ thể của mình, tôi chưa từng cảm thấy xấu hổ về bản thân. Trong 2 ngày vừa qua tôi nhận được rất nhiều bình luận động viên từ các chị, các bạn nữ. Cảm ơn sự ủng hộ của mọi người. Kết lời, tôi mong mọi người sống vui vẻ mỗi ngày và hãy cứ mặc những gì mình muốn".

Cô gái Trung Quốc sở hữu phong cách thời trang ấn tượng.

Tồn tại những định kiến ngay cả trong việc bạn ăn mặc như thế nào. Người tròn mập phải diện đồ rộng,người có vòng 1 khiêm tốn không nên mặc hở cổ,người vòng 2 kém thon tránh những item dángôm,... Nhưng thực tế điều này chỉ là quan niệm hơn nữa không phải được số đông công nhận nó sẽ trở thành chuẩn mực.

Người đẹp khẳng định bạn hãy cứ tự tin mặc những gì mình muốn.

Không quan trọng kiểu mẫu vóc dáng của bạn ra sao, miễn là bạn tự tin với trang phục mình đang diện và không vi phạm quy định hay thuần phong mỹ tục thìđều có thể thoải mái mặc.

Theo dõi trang cá nhân của cô nàng bloger trên, có thể thấy người đẹp có gu ăn vận thời thượng, đẹp sang với những item đơn giản,phù hợp với vóc dáng "liễu yếu đào tơ".

Hơn nữa, xu hướng luôn thay đổi. Hiện tại, bên cạnh những cô gái muốn có "gò bồng đảo" đầy đặn cũng có không ít người lại chuộng hơn vẻ đẹp mảnh mai. Và mỗi vóc dáng đều có nét đẹp riêng.

Cô thường chọn những bộ đồ có thiết kế đơn giản với phần cổ hở.

10x Trung Quốc bị cư dân mạng công kích vì phong cách thời trang táo bạo - 15

Kiểu váy cổ vuông khéo tôn xương quai xanh mảnh, bờ vai thoncủa cô.

Hình ảnh của 10x Trung Quốc thiên về sự thanh lịch.

Bạn đang xem: 10x Trung Quốc bị cư dân mạng công kích vì phong cách thời trang táo bạo

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết