10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử

Không có chiếc váy nào mang tính biểu tượng và linh hoạt như chiếc váy nhỏ màu đen (LBD).

Những người nổi tiếng đã sử dụng trang phục này trong nhiều thập kỷ, thêm vào đó là kiểu dáng cổ điển của riêng họ. Chiếc váy nhỏ màu đen có thể mặc trong bất kỳ dịp nào và kết hợp với bất kỳ trang sức và phụ kiện nào. Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc mặc váy đen nhỏ mang tính biểu tượng nhất từ ​​Công nương Diana đến Jane Birkin.

Kate Moss

Siêu mẫu Kate Moss rất biết cách làm điệu với chiếc váy đen. Moss mặc chiếc váy đen đính lông vũ này đến bữa tiệc sinh nhật lần thứ 80 của Frank Sinatra khi khoác tay Johnny Depp. Moss đã mặc rất nhiều bộ váy đen nhỏ tuyệt đẹp trong suốt sự nghiệp của mình nhưng chiếc váy lệch vai kết hợp với búi tóc lộn xộn này thể hiện phong cách It-girl đặc trưng của Moss.

10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử - 1

Cindy Crawford

Cindy Crawford đã có khoảnh khắc mặc chiếc váy đen nhỏ mang tính biểu tượng của mình vào năm 1992. Siêu mẫu kết hợp chiếc váy của mình với một đôi găng tay đen, tăng thêm yếu tố thanh lịch và tinh tế cho vẻ ngoài cổ điển này.

10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử - 2

Công nương Diana

Không có chiếc váy đen nhỏ nào là biểu tượng như "chiếc váy trả thù" của Công nương Diana. Diana đã mặc chiếc váy Christina Stambolian này sau vụ bê bối ngoại tình của chồng vào năm 1994. Công nương đã mặc chiếc váy của mình với một chiếc vòng cổ sapphire và bộ quần áo đó nhanh chóng trở thành một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của thời trang.

10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử - 3

Kendall Jenner

Chiếc váy đen nhỏ của Kendall Jenner khá nhỏ và sắc sảo. Jenner bước ra trong chiếc váy da quây này, đi kèm với một chiếc clutch màu cam và để tóc kiểu đuôi ngựa bóng mượt.

10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử - 4

Jane Birkin

Jane Birkin luôn là một biểu tượng phong cách nên không có gì ngạc nhiên khi cô ấy gây choáng trong chiếc váy đen nhỏ. Chiếc váy của Birkin có phần tay áo và chỉ được đeo với một chiếc vòng cổ đơn giản. Trong khoảnh khắc mặc chiếc váy đen nhỏ mang tính biểu tượng này, Birkin hoàn toàn đi chân trần và để kiểu tóc mái bằng đặc trưng của cô.

10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử - 5

Audrey Hepburn

Chiếc váy đen nhỏ của Audrey Hepburn trong Bữa sáng ở Tiffany's có thể là khoảnh khắc mặc váy đen nhỏ mang tính biểu tượng nhất trên màn ảnh. Kiểu dáng của Hepburn từ bộ phim này đã trở thành một trong những mục yêu thích của văn hóa đại chúng và đã đứng vững trước thử thách của thời gian. Hepburn sang trọng cổ điển trong chiếc váy đen nhỏ được cô tô điểm bằng găng tay và trang sức lấp lánh.

10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử - 6

Jennifer Aniston

Kiểu dáng LBD của Jennifer Aniston là tối giản. Nữ diễn viên ăn mặc đơn giản với dây buộc mì spaghetti và cô đi một đôi giày cao gót đen buộc dây. Aniston buộc tóc đuôi ngựa chỉ với một chút trang điểm, thể hiện khoảnh khắc mặc váy đen hoàn hảo của thập niên 90.

10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử - 7

Sarah Jessica Parker

Sarah Jessica Parker trông thật sành điệu và sang trọng trong chiếc váy đen nhỏ đơn giản này. Parker mặc một chiếc váy lụa và kết thúc bộ quần áo bằng một chiếc quần bó tuyệt đẹp. Bộ quần áo này kết hợp với những lọn tóc vàng đặc trưng của Parker là một trong những khoảnh khắc mặc váy đen yêu thích của chúng ta.

10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử - 8

Brigitte Bardot

Biểu tượng phong cách Pháp Brigitte Bardot mặc váy đen khiến khán giả choáng váng và giữ vững ngôi vị biểu tượng của cô. Bộ váy của Bardot không cần phụ kiện nhưng mái tóc vàng và kiểu trang điểm khói của Bardot đã trở thành một trong những khoảnh khắc mặc váy đen nhỏ mang tính biểu tượng nhất.

10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử - 9

Marilyn Monroe

Marilyn Monroe có thể biến bất kỳ trang phục nào trở thành biểu tượng và chiếc váy đen nhỏ này trông cũng không kém cạnh. Khoảnh khắc diện váy đen của Monroe được thiết kế tinh tế và cầu kỳ. Chiếc váy của cô ấy được thắt đai và cô ấy thêm một chiếc áo khoác và giày cao gót gần giống để hoàn thiện trang phục.

10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử - 10

Bạn đang xem: 10 thiết kế chiếc váy đen nhỏ nổi tiếng nhất lịch sử

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết