Xiaomi công bố máy giặt sấy 15 kg trong mơ

Xiaomi vừa giới thiệu máy giặt kiêm chức năng sấy MIJIA 15kg, về cơ bản là sự kết hợp của máy giặt và máy sấy có công suất tương ứng 10kg và 5kg.

Sự kiện: Máy giặt

Về cơ bản, chúng là hai cỗ máy đặt cạnh nhau theo chiều dọc, tức là một chiếc nằm trên đầu chiếc kia trong một khối nhôm nguyên khối duy nhất. Vì vậy, đó là máy giặt sấy lý tưởng cho không gian nhỏ và căn hộ.

Xiaomi công bố máy giặt sấy 15 kg trong mơ - 1

Máy giặt sấy mới được CEO Xiaomi Lei Jun giới thiệu như một giải pháp tự động hóa gia đình mới với mục đích đơn giản hóa cuộc sống của mọi người. Sản phẩm có cấu trúc cao cấp và chắc chắn với lớp hoàn thiện bằng thép không gỉ được chải xước.

Chiếc máy này cũng có đầy đủ công nghệ và chế độ thông minh như tự động cho chất tẩy rửa vào và điều chỉnh liều lượng tùy theo khối lượng quần áo cần giặt. Có thể được điều khiển thông qua màn hình hoặc thông qua ứng dụng MIJIA. Máy có cấu hình đặc biệt với hai thùng phuy hoặc bồn có thể chịu tải trọng lên đến 15 kg. Trong thực tế, chúng gồm hai máy cạnh nhau có tổng công suất là 15kg, với máy dưới có công suất là 10kg và có thể giặt hai tải cùng một lúc. Người dùng không thể phân tách chúng ra.

Xiaomi cho biết phần trên là lựa chọn lý tưởng để giặt các loại vải mỏng như lụa và đồ lót. MIJIA cũng có khả năng sấy khối lượng 7kg và giặt khối lượng 10kg trong lồng giặt dưới. Mặt khác, lồng giặt trên chỉ giặt quần áo có khối lượng 5kg như đã nói ở trên.

Xiaomi công bố máy giặt sấy 15 kg trong mơ - 3

Theo Xiaomi, hai động cơ truyền động trực tiếp được sử dụng hoặc quản lý trực tiếp hiệu quả và chính xác hơn. Do đó, khi hoạt động máy êm hơn (48 dB) và đảm bảo độ bền hoạt động cao hơn.

MIJIA 15kg cũng có một số cơ chế để khử trùng và chăm sóc quần áo để không chỉ giúp loại bỏ 99,9% vi khuẩn và mầm bệnh có thể xảy ra mà còn giữ cho quần áo ở điều kiện tốt nhất. Máy có màn hình riêng để sấy và giặt quần áo, cả hai đều hiển thị trên lồng giặt trên cùng, từ đó người dùng có toàn quyền kiểm soát máy, cũng có thể được thực hiện thông qua ứng dụng MIJIA.

Khi được kết nối với Internet, máy giặt có thể nhận các chương trình mới cũng như cập nhật chương trình cơ sở qua OTA, do đó đây là một sản phẩm lý tưởng cho bất kỳ ngôi nhà thông minh nào với tiềm năng thực tế tuyệt vời.

Xiaomi công bố máy giặt sấy 15 kg trong mơ - 4

Người dùng cũng có thể điều khiển chiếc máy này thông qua hệ sinh thái Xiaomi và trợ lý ảo, chỉ có ở Trung Quốc. Cuối cùng, xin lưu ý rằng máy giặt sấy MIJIA 15kg không cửa ngăn này hiện chỉ có ở Trung Quốc.

Cuối cùng, giá của máy tại thị trường Trung Quốc là 5.999 nhân dân tệ (20,8 triệu đồng). Vẫn chưa rõ liệu nhà sản xuất có đưa máy ra thị trường quốc tế hay không.

Chia sẻ
Theo THIÊN AN (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Xiaomi công bố máy giặt sấy 15 kg trong mơ

Chuyên mục: Phụ kiện

Chia sẻ bài viết