Vướng hạn cô hồn, 3 con giáp đã dính thị phi còn "đen sấp mặt"

5 ngày tới, vận xui kéo đến, ba con giáp vướng hạn cô hồn nên gặp phải không ít thị phi, xui xẻo, làm gì cũng trắc trở, thất bại.

Tuổi Sửu: Vốn thuộc tuýp người bộc trực, thẳng tính nên người tuổi Sửu rất khó kiềm chế cảm xúc của mình, do đó con giáp này thường gặp phải những phiền phức không đang có. Trong thời gian 5 ngày tới, do quá manh động trong mọi việc nên người tuổi Sửu dễ mắc bẫy tiểu nhân, rơi vào những tình huống “há miệng mắc quai”, từ đó gặp không ít thị phi ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp, tài vận và cả chuyện tình cảm. Lời khuyên cho người tuổi Sửu trong 5 ngày tới đó là làm việc gì cũng nên bình tĩnh suy xét, khi gặp bất cứ vấn đề gì, không nên cáu giận nên điềm tĩnh để giải quyết, có như vậy mới tránh được họa “tiểu nhân”. Tuổi Mão: Người tuổi Mão thường hay nóng vội nên gặp không ít rắc rối trong cuộc sống và khó được lòng mọi người. Thời gian 5 ngày tới, dù có những cơ hội tốt trong công việc nhưng do sự nóng vội, hấp tấp mà con giáp này đã bỏ lỡ rất nhiều thời cơ tốt, khiến cho sự nghiệp không có sự tiến triển tốt. Điều này khiến cho tâm trạng của người tuổi Mão đi xuống. Lời khuyên cho con giáp này là nên tĩnh tâm lại và kiềm chế cảm xúc của bản thân. Tuổi Dậu: Trong thời gian 5 ngày tới, người tuổi Dậu sẽ phải đối mặt rất nhiều thi phị, tranh cãi do không cân nhắc trong lời ăn tiếng nói mà làm mất lòng người khác, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội và công việc. Lời khuyên cho người tuổi Dậu đó là nên “nhìn trước, nhìn sau” trước khi phát ngôn và nên biết tiết chế cảm xúc của bản thân trong mọi tình huống có như vậy mới tránh được những phiền phức trong cuộc sống. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). Mời quý độc giả xem video:

Vuong han co hon, 3 con giap da dinh thi phi con
Tuổi Sửu: Vốn thuộc tuýp người bộc trực, thẳng tính nên người tuổi Sửu rất khó kiềm chế cảm xúc của mình, do đó con giáp này thường gặp phải những phiền phức không đang có.
Vuong han co hon, 3 con giap da dinh thi phi con
Trong thời gian 5 ngày tới, do quá manh động trong mọi việc nên người tuổi Sửu dễ mắc bẫy tiểu nhân, rơi vào những tình huống “há miệng mắc quai”, từ đó gặp không ít thị phi ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp, tài vận và cả chuyện tình cảm.
Vuong han co hon, 3 con giap da dinh thi phi con
Lời khuyên cho người tuổi Sửu trong 5 ngày tới đó là làm việc gì cũng nên bình tĩnh suy xét, khi gặp bất cứ vấn đề gì, không nên cáu giận nên điềm tĩnh để giải quyết, có như vậy mới tránh được họa “tiểu nhân”.
Vuong han co hon, 3 con giap da dinh thi phi con
Tuổi Mão: Người tuổi Mão thường hay nóng vội nên gặp không ít rắc rối trong cuộc sống và khó được lòng mọi người.
Vuong han co hon, 3 con giap da dinh thi phi con
Thời gian 5 ngày tới, dù có những cơ hội tốt trong công việc nhưng do sự nóng vội, hấp tấp mà con giáp này đã bỏ lỡ rất nhiều thời cơ tốt, khiến cho sự nghiệp không có sự tiến triển tốt. Điều này khiến cho tâm trạng của người tuổi Mão đi xuống. Lời khuyên cho con giáp này là nên tĩnh tâm lại và kiềm chế cảm xúc của bản thân.
Vuong han co hon, 3 con giap da dinh thi phi con
Tuổi Dậu: Trong thời gian 5 ngày tới, người tuổi Dậu sẽ phải đối mặt rất nhiều thi phị, tranh cãi do không cân nhắc trong lời ăn tiếng nói mà làm mất lòng người khác, làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội và công việc.
Vuong han co hon, 3 con giap da dinh thi phi con
Lời khuyên cho người tuổi Dậu đó là nên “nhìn trước, nhìn sau” trước khi phát ngôn và nên biết tiết chế cảm xúc của bản thân trong mọi tình huống có như vậy mới tránh được những phiền phức trong cuộc sống. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Mời quý độc giả xem video:

Khanh Châu (theo Sohu)

Bạn đang xem: Vướng hạn cô hồn, 3 con giáp đã dính thị phi còn "đen sấp mặt"

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết