Tuần mới (19- 25/12): 3 con giáp hao tài tốn của, tiền mất tật mang

Chia buồn với 3 con giáp bước sang tuần mới gặp nhiều xui xẻo, cần hết sức cẩn trọng trước các nguy cơ hao tài tốn của.

Tuổi Dần

Tuan moi (19- 25/12): 3 con giap hao tai ton cua, tien mat tat mang

Tuổi Dần là con giáp mất tiền trong tuần mới nên cần đề phòng trước các nguy cơ thiệt hại tài chính. Nhiều khi cơ hội đầu tư đến bên tưởng chừng mang lại lợi nhuận bất ngờ nhưng thực chất lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ thất thoát tiền bạc mà bạn không hề hay biết.

Tuần này không nên dính các vấn đề kiện tụng pháp luật, tranh đấu bởi các hoạt động này là mối hại lớn nhất quét sạch tiền bạc bạn tích lũy bấy lâu nay, đặc biệt càng không nên lo chuyện bao đồng.

Hãy nhớ rằng đồng tiền chân chính bao giờ cũng có lộc và trường tồn, hãy làm ăn lương thiện thì trời xanh ắt có mắt, lộc lá sớm tìm đến cửa, còn với những ai luôn tìm cách hãm hại người khác sẽ chỉ khiến mình rước họa vào hân mà thôi.

Khi gặp các vấn đề phát sinh hãy cố gắng giữ bình tĩnh xử lí vấn đề, tìm ra cách khắc phục tối ưu kể cả xung quanh không còn ai trợ giúp bạn vẫn có thể vượt qua dễ dàng.

Tuổi Thân

Tuan moi (19- 25/12): 3 con giap hao tai ton cua, tien mat tat mang-Hinh-2

Người tuổi Thân cũng cần cẩn thận hết sức kẻo rơi vào tình trạng hao tiền tốn của, bước sang tuần mới bắt gặp đại hung tinh, kẻ xấu luôn rình rập, bạn sơ hở sẽ ngay lập tức hớt tay trên những gì bạn đang sở hữu.

Với những người làm công ăn lương, nên thực sự toàn tâm toàn ý dành cho công việc, có như vậy mới sát sao, tránh được sai lầm không đáng có. Bởi có lẽ trong tuần mới này bạn dễ bắt gặp sai sót khi kí kết hợp đồng, có khi phải dùng tiền túi để bù lỗ.

Với người làm kinh doanh, đường tài lộc mờ mịt, không có gì khá khẩm. Tuần này việc tụ tài hạn chế, bạn nên an phận thủ thường, chớ vội vàng đầu tư hay mở rộng quy mô sản phẩm mà rơi vào tình trạng thua lỗ.

Bên cạnh đó, khi đồng tiền đang bị thâm hụt nặng nề thì bạn càng nên hạn chế mua sắm những thứ không cần thiết, đừng hoang phí mà đẩy bản thân vào thế bị động, thiếu thốn.

Tuổi Dậu

Tuan moi (19- 25/12): 3 con giap hao tai ton cua, tien mat tat mang-Hinh-3

Theo tử vi, có vẻ hung tinh chiếu mệnh báo hiệu một tuần khốn đốn sẽ đến với tuổi Dậu. Tuy nhiên, đừng coi đó là áp lực nặng nề, mau chóng biến nó thành động lực kiếm tiền nhiều hơn, không chịukhuất phục trước số phận.

Tuần mới, bản mệnh cần tránh xa những lời nói ngọt ngào, xu nịnh hay những người cố tình tiếp cận mình với mục đích vay mượn tiền bạc. Đặc biệt, với những người đang ở vị trí "đầu tàu" lại càng phải tỉnh táo khi đưa ra quyết định hợp tác làm ăn.

Khi đi ra ngoài hoặc khi đến những nơi tụ tập đông người, bạn cũng cần phải bảo vệ tư trang cá nhân cẩn thận, tốt nhất là mang ít tiền mặt khi đi chơi. Nếu không có nhu cầu cấp bách, bạn cũng không nên chi tiền cho những món hàng bắt mắt nhưng không thực sự hữu dụng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Lệ Quyên/Vietnamnet

Bạn đang xem: Tuần mới (19- 25/12): 3 con giáp hao tài tốn của, tiền mất tật mang

Chuyên mục: Phong thủy

Chia sẻ bài viết