Truyện cười: Tôi không bằng con chó của cô ấy

Sự kiện: Truyện cười, cười vỡ bụng

Tôi lẻn vào nhà của bạn gái, định tạo bất ngờ lớn, không ngờ bị con chó của cô ấy cắn. Khi đi tiêm phòng dại, trong lòng tôi nghĩ mình mà khỏe lại nhất định sẽ bảo bạn gái xử lý con chó đó. Thế nhưng, tôi nhận được cuộc gọi của cô ấy với nội dung, tôi làm con chó của cô ấy sợ nên muốn chia tay. Hoá ra tôi còn không bằng con chó của cô ấy.

***

- Anh ơi, em bảo cái này.

- Có chuyện gì vậy em.

- Sau này chúng mình kết hôn, anh lên sân khấu một mình được không. Em hướng nội.

- Hả?

***

Anh trai: Anh và chị dâu cưới nhau nhiều năm như vậy, thỉnh thoảng có xích mích nhỏ nhưng chưa bao giờ anh tát cô ấy một cái.

Tôi: Anh đúng là một người chồng tốt, rất biết cách yêu thương vợ mình.

Anh trai: Phụ nữ cần được yêu thương mà em, anh chỉ sợ cô ấy cáu lên thì tancửa nát nhà.

Tôi: Ủa gì mà đáng sợ vậy anh.

Anh trai: Em không biết chị dâu em là huấn luyện viên Judo à.

***

Hôm nay tôi nổi hứng đi dạo trong công viên, thấy có một cặp đôi đang ngồi nói chuyện. Đột nhiên tôi muốn tạo cơ hội cho chàng trai kia thể hiện bản lĩnh của mình nên bước tới hét lớn: "Có rắn kìa". Không ngờ cô gái nhảy vòng vòng tay tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên được ánh mắt của chàng trai đó.

***

Tối hôm qua tôi đạp xe về nhà, vì không có đèn đường nên tôi đạp xe chậm.Một chiếc ô tô nhỏ từ phía sau đi tới, chậm rãi đi theo tôi, thỉnh thoảng dùng đèn pha chiếu sáng con đường phía trước, trong đêm lạnh thế này thật khiến người ta cảm động. Một phút sau, những người đi sau bắt đầu bấm còi,người đàn ông vươn đầu ra và nói: "Không được đi xe giữa đường!".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - ST ([Tên nguồn])

Bạn đang xem: Truyện cười: Tôi không bằng con chó của cô ấy

Chuyên mục: Giải trí

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết