Trở thành cái tên được công chúng chú ý, Thiên Ân ngày càng bận rộn với lịch trình dày đặc

Sau khi tham gia cuộc thi sắc đẹp, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trở thành gương mặt được các thương hiệu săn đón. Đặc biệt là dịp cuối năm, công việc càng bận rộn, đồng nghĩa nàng hậu cần lắm một người trợ lý “xịn” đẹp để cuộc sống KOL “mệt nghỉ” trở nên dễ dàng hơn.

Bận rộn nhưng chẳng cần bận tâm

Là một nàng hậu đa tài với tính cách cởi mở, thân thiện nên sau khi đăng quang tại Miss Grand Vietnam 2022, Thiên Ân nhanh chóng chứng minh được sức nóng của bản thân khi tham gia vào các hoạt động gặp gỡ, gameshow, lịch trình quay, photoshoot cho nhiều nhãn hàng.

Trở thành cái tên được công chúng chú ý, Thiên Ân ngày càng bận rộn với lịch trình dày đặc - 1

Thiên Ân nhanh chóng bị HP ENVY x360 chinh phục ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Công việc bận rộn khiến Ân nhận ra một chiếc smartphone là chưa đủ để giúp mình giải quyết các công việc phức tạp. Sắp xếp lịch trình, xem lại để feedback cho ekip về các bộ hình, video, những công việc mà Ân chỉ có thể thực hiện với HP ENVY x360 - người trợ lý “xịn” đẹp đã khiến công việc KOL tưởng chừng phức tạp hóa dễ dàng.

Mix & Match - Thiết kế thời thượng và công nghệ hiện đại

Thường xuyên xuất hiện trước công chúng với hình ảnh của một cô gái hiện đại. Thiên Ân rất khắt khe khi lựa chọn phụ kiện, thiết bị đồng hành cùng mình, và đó là khi vẻ ngoài tinh tế, đơn giản của HP ENVY x360 chiếm trọn cảm tình của nàng hậu. Thiết kế mỏng nhẹ bên trong lớp vỏ Xanh không gian khiến Ân dễ dàng phối chung với nhiều loại trang phục, cũng như mang theo bên mình trong những lịch trình dài, quay chụp ở xa.

Trở thành cái tên được công chúng chú ý, Thiên Ân ngày càng bận rộn với lịch trình dày đặc - 2

Những công nghệ hiện đại trên HP ENVY x360 luôn sẵn sàng hỗ trợ nàng hậu mọi nơi, mọi lúc

Tuy nhỏ gọn nhưng HP ENVY x360 vẫn có thể giúp nàng hậu xử lý nhanh chóng mọi công việc với bộ xử lý lên đến Intel® Core™ i7 thế hệ 12 đạt chuẩn Intel® Evo™. Từ sắp xếp lịch trình, cho tới sắp xếp hình ảnh bằng HP PhotoMatch để cùng ekip tạo ra các shoot hình đầy sáng tạo, tất cả đều được thực hiện trên một thiết bị 13,3 inch hiện đại.

Hay trong những buổi chụp hình ngẫu hứng khi đi chơi, du lịch cùng bạn bè, ekip thì cặp đôi Thiên Ân và HP ENVY x360 càng được dịp thể hiện. Từ những tấm hình được chụp bằng các smartphone chạy Android hoặc iOS, Ân có thể nhanh chóng chuyển chúng vào laptop bằng HP QuickDrop mà chẳng cần kết nối phức tạp. Sau đó xoay gập HP ENVY x360 thành một chiếc tablet thực thụ và bắt đầu chỉnh sửa trên màn hình cảm ứng OLED có vùng hiển thị rộng nhờ tỷ lệ 16:10. Chỉnh màu, ánh sáng, xóa đi chi tiết không muốn, hay vài thủ thuật “căn chỉnh” để bức ảnh đẹp hơn, những thao tác ấy đều được thực hiện một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Trở thành cái tên được công chúng chú ý, Thiên Ân ngày càng bận rộn với lịch trình dày đặc - 3

Chỉ một vài thao tác thông minh trên HP ENVY x360, những tấm ảnh, video đã nhanh chóng được hoàn thiện

Luôn luôn rạng ngời mọi lúc, mọi nơi

5MP

Trở thành cái tên được công chúng chú ý, Thiên Ân ngày càng bận rộn với lịch trình dày đặc - 4

Tăng thêm vài phần tự tin khi livestream, video call với HP GlamCam và HP Auto Frame

này

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).

Bạn đang xem: Trở thành cái tên được công chúng chú ý, Thiên Ân ngày càng bận rộn với lịch trình dày đặc

Chuyên mục: Điện thoại & Máy tính

Chia sẻ bài viết