Tin vịt: Thông tin tổ chức lại vòng chung kết World Cup là chính xác

Nhiều cư dân mạng thắc mắc rằng mọi thứ ở Qatar rất nuột nà, từ khâu tổ chức đến các trận đấu, tại sao lại có thông tin trên?

Sự kiện: NOEL - Lễ Giáng Sinh

Tin chính thức từ Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA): Giải vô địch bóng đá thế giới sẽ vẫn tiếp tục... tổ chức đi tổ chức lại như vậy, cứ 4 năm một lần. Lần tiếp theo World Cup 2026 sẽ tổ chức tại các nước: Mỹ, Canada và México. Đây cũng sẽ là giải đấu mà vòng chung kết được mở rộng lên 48 đội.

*

Cha ông tích đức ban cho rượu

Một bợm nhậu viết tút trên Fb: Như vậy World Cup đã hết, hôm qua khi cơn say đỡ hơn, tôi tỉnh dậy và nhìn vào cốc chiếc cốc rỗng, nghĩ về những công nhân nhà máy rượu, về tất cả hi vọng, ước mơ của họ khi lao động. Nếu tôi không uống rượu, họ có thể sẽ mất việc làm và ước mơ của họ cũng vụt tắt. Vì thế tôi cũng tự nhủ với mình rằng Giáng sinh này tôi vẫn phải uống thật nhiều, uống vì những người công nhân tội nghiệp.

*

Phiên bản hồi hộp cao hơn

Kết thúc World Cup 2022, chuyến tàu chở khách du lịch Qatar về nước, cập cảng đúng lúc thủy triều dâng cao, người ta bắc một tấm ván hẹp từ tàu vào bến để du khách bước xuống. Đến lượt một bà cụ gần 100 tuổi bước tới tấm ván, mọi người hồi hộp dõi theo, những bước đi chậm chạp, run rẩy của bà cụ khiến ai nấy chân lạnh toát. Khi bà cụ xuống bến, mọi người chưa kịp thở phào đã thấy cụ quay lại phía tàu và hét to: Mẹ ơi, đi được đấy, mẹ xuống đi!

*

Kinh nghiệm một ông chồng

Nếu bạn muốn đến sân xem World Cup cùng vợ, cách tốt nhất là nên thông báo sớm một chút, vì cô ấy còn phải trang điểm, selfie 24 tư thế rồi chọn ra tư thế đẹp nhất để đưa vào app trước khi đăng Facebook... cùng với nhiều công việc quan trọng nữa. Vậy nên ngày bây giờ, bạn hãy thông báo với vợ là chuẩn bị để đến sân xem World Cup 2026 là vừa.

*

Hết đêm lại sang ngày

Tháng cuối cùng của năm 2022 đánh dấu sự thành công của vòng chung kết World Cup tổ chức tại xứ sở Nghìn lẻ một đêm. Năm mới, người hâm mộ sẽ hồi hộp trong nghìn lẻ một ngày, với những trận đấu vòng loại tại các châu lục, World Cup 2026 sẽ chọn 48 đội vào vòng chung kết, cơ hội lớn hơn, người hâm mộ sảng khoái hơn và tất nhiên - Cười 24H sẽ có nhiều hơn những ảnh chế, tranh vui, truyện cười, tin vịt World Cup gửi tới độc giả.

Chia sẻ
Theo Trần Nhật Jap (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Tin vịt: Thông tin tổ chức lại vòng chung kết World Cup là chính xác

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết