Tin vịt: Món quà từ trợ lý của ông già Noel gửi tặng em rể tương lai

Một cậu bé muốn có anh rể, nhưng chị gái của cậu lại thích sống độc thân, ông già Noel sẽ giải quyết chuyện này thế nào?

Sự kiện: NOEL - Lễ Giáng Sinh

Cậu bé nọ viết thư gửi cho ông già Noel và nhờ anh hàng xóm chuyển giúp, nội dung bức thư như sau: "Thưa ông già Noel, cháu muốn có một anh rể, nhưng chị gái cháu không cho". Lát sau, cậu bé nhận được thư trả lời của ông già Noel cũng từ anh hàng xóm chuyển: "Ông đã ra lệnh cho anh hàng xóm của cháu giúp ông việc này, nhắn với chị gái cháu như thế nhé".

*

Độc lạ ông già Noel

Một học sinh nhận được quà từ ông già Noel, trên tấm thiệp viết: “Trước khi mở quà Giáng sinh, cháu cần phải giải bài tập sau: Tại sao khoảng cách từ Noel đến Tết khác với khoảng cách từ Tết đến Noel?”. Nghe nói bố của học sinh này là giáo viên dạy môn Vật Lí.

*

Ông già Noel thật thà

Một ông già Noel đến đồn cảnh sát khai báo bị trộm đồ trong nhà, còn miêu tả hình dáng của tên trộm vì nhìn thấy nó mặc đồ màu đỏ chui từ ống khói vào, ông có quan sát một lúc rồi trùm chăn ngủ tiếp. Khi cảnh sát hỏi tại sao lúc đó không hô hoán lên thì ông già Noel phân bua, rằng ông tưởng đó là đồng nghiệp đang chui đường ống khói vào để tặng quà.

*

Định nghĩa lại “ông già Noel”

Những năm gần đây ở Mỹ rơi vào tình trạng thiếu ông già Noel, trong đó có lý do là nhiều người già ngại tiếp xúc với trẻ em lạ vì lo sợ những đứa trẻ đó chưa được tiêm phòng COVID-19, từ tình trạng thiếu hụt lao động này, có thể năm nay người ta phải định nghĩa lại khái niệm “ông già Noel” cho phù hợp với nhân viên trẻ.

*

Ví von kiểu bợm

Khi muốn nói một người nào đó chạy rất nhanh thì người Hi Lạp nói: Anh ta chạy nhanh như dòng thác đổ từ trên cao ngàn thước xuống! Người Pháp nói: Anh ta chạy nhanh như người yêu đến với người yêu sau bao năm xa cách! Người Đức nói: Anh ta nhanh như cú sút của cầu thủ đang có bóng trong vòng cấm địa của đối phương! Còn dân nhậu ở rất nhiều quốc gia sẽ nói: Anh ta chạy nhanh như chầu nhậu mừng Noel, mở mắt ra đã thấy năm mới rồi!

Chia sẻ
Theo Trần Nhật Jap (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: Tin vịt: Món quà từ trợ lý của ông già Noel gửi tặng em rể tương lai

Chuyên mục: Giải trí

Chia sẻ bài viết