Tiếc tiền thuê trọ, cô gái "biến" Honda Civic thành căn nhà di động

Quá mệt mỏi với việc thường xuyên phải chạy vạy khắp nơi để trang trải tiền thuê trọ, Nikita Crump - một cô gái trẻ đến từ North Carolina, Mỹ đã chọn giải pháp ở luôn trên chiếc...

Quá mệt mỏi với việc thường xuyên phải chạy vạy khắp nơi để trang trải tiền thuê trọ, Nikita Crump - một cô gái trẻ đến từ North Carolina đã chọn giải pháp… ở luôn trên chiếc Honda Civic đời cũ của mình.Nikita làm việc tại cửa hàng bách hóa, mặc dù đã rất chăm chỉ và tiết kiệm, nhưng đến cuối tháng, cô vẫn thường xuyên phải đi vay mượn chỉ để lo đủ tiền thuê nhà. Cảm thấy mệt mỏi với áp lực cơm áo gạo tiền, cô gái trẻ quyết định dọn nhà sang Honda Civic vào tháng 10/2019Mỗi buổi tối, Nikita sử dụng Google Maps để tìm chỗ đỗ xe an toàn và ngủ trong xe Honda Civic. Sau khi thức dậy, cô chuẩn bị ít đồ vệ sinh cá nhân và tới một phòng gym để tắm rửa.Trong các bức ảnh, Nikita cười rất tươi, nhưng cô cũng không giấu giếm những khoảng thời gian khủng hoảng của mình. Cuối năm 2021, chiếc Civic bị kẻ gian đập vỡ cửa kính và lấy trộm đồ đạc.Kiếm được nhiều tiền hơn nhờ vào các hợp đồng quảng cáo trên Tiktok và Youtube, Nikita dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ về cuộc sống trên chiếc Civic. Dù có nhiều ý kiến lo ngại, cô gái người Mỹ vẫn nhận được không ít bình luận cổ vũ khi chia sẻ về lối sống du mục của mình.Nikita đang tích cóp để đổi sang một căn nhà di động thực sự. Đã có lúc cô mua được một chiếc Ford Transit Connect cũ, chiếc xe đủ rộng rãi để cô gái nhỏ nằm dài sau gần 3 năm bó chặt trong Honda Civic.Nhưng đến đầu năm nay cô lại phải bán nó đi. Trong lúc chờ “đổi đời” lên một căn nhà di động thực sự khác, Nikita tiếp tục làm bạn với Honda Civic.Video: Cô gái "biến" Honda Civic thành căn nhà di động.

Tiec tien thue tro, co gai
Quá mệt mỏi với việc thường xuyên phải chạy vạy khắp nơi để trang trải tiền thuê trọ, Nikita Crump - một cô gái trẻ đến từ North Carolina đã chọn giải pháp… ở luôn trên chiếc Honda Civic đời cũ của mình.
Tiec tien thue tro, co gai
Nikita làm việc tại cửa hàng bách hóa, mặc dù đã rất chăm chỉ và tiết kiệm, nhưng đến cuối tháng, cô vẫn thường xuyên phải đi vay mượn chỉ để lo đủ tiền thuê nhà. Cảm thấy mệt mỏi với áp lực cơm áo gạo tiền, cô gái trẻ quyết định dọn nhà sang Honda Civic vào tháng 10/2019
Tiec tien thue tro, co gai
Mỗi buổi tối, Nikita sử dụng Google Maps để tìm chỗ đỗ xe an toàn và ngủ trong xe Honda Civic. Sau khi thức dậy, cô chuẩn bị ít đồ vệ sinh cá nhân và tới một phòng gym để tắm rửa.
Tiec tien thue tro, co gai
Trong các bức ảnh, Nikita cười rất tươi, nhưng cô cũng không giấu giếm những khoảng thời gian khủng hoảng của mình. Cuối năm 2021, chiếc Civic bị kẻ gian đập vỡ cửa kính và lấy trộm đồ đạc.
Tiec tien thue tro, co gai
Kiếm được nhiều tiền hơn nhờ vào các hợp đồng quảng cáo trên Tiktok và Youtube, Nikita dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ về cuộc sống trên chiếc Civic. Dù có nhiều ý kiến lo ngại, cô gái người Mỹ vẫn nhận được không ít bình luận cổ vũ khi chia sẻ về lối sống du mục của mình.
Tiec tien thue tro, co gai
Nikita đang tích cóp để đổi sang một căn nhà di động thực sự. Đã có lúc cô mua được một chiếc Ford Transit Connect cũ, chiếc xe đủ rộng rãi để cô gái nhỏ nằm dài sau gần 3 năm bó chặt trong Honda Civic.
Tiec tien thue tro, co gai
Nhưng đến đầu năm nay cô lại phải bán nó đi. Trong lúc chờ “đổi đời” lên một căn nhà di động thực sự khác, Nikita tiếp tục làm bạn với Honda Civic.
Video: Cô gái "biến" Honda Civic thành căn nhà di động.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Tiếc tiền thuê trọ, cô gái "biến" Honda Civic thành căn nhà di động

Chuyên mục: Xe

Chia sẻ bài viết