Tag: thứ sáu tuần thánh

Thời gian, cách đọc Tuần Cửu Nhật Kính Lòng Thương Xót Chúa

Tuần Cửu Nhật Kính Lòng Thương Xót Chúa là dịp để dọn mừng Đại lễ Kính Lòng Thương Xót Chúa vào Chúa Nhật II Phục sinh. Nếu bạn đang thắc mắc thời gian và cách đọc Tuần Cửu Nhật Kính Lòng Thương Xót Chúa thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để nắm rõ hơn nhé!

Những bài suy niệm thứ Sáu Tuần Thánh ý nghĩa nhất

Thứ Sáu Tuần Thánh là một ngày lễ đặc biệt trong Tuần Thánh của người tôn giáo. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những bài suy niệm thứ Sáu Tuần Thánh thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi bạn nhé!

Ý nghĩa thứ Sáu Tuần Thánh - Thứ 6 Tuần Thánh khi nào?

Thứ Sáu Tuần Thánh (hay thứ Sáu Tốt Lành) là một ngày lễ thiêng liêng nhất trong lịch phụng vụ của Giáo hội đối với hàng trăm triệu Kitô hữu trên toàn thế giới. Vậy thứ Sáu Tuần Thánh là gì và ý nghĩa thứ 6 Tuần Thánh ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được lời giải đáp nhé.

Nghi thức thứ 6 Tuần Thánh - Đi Đàng Thánh Giá thứ 6 Tuần Thánh

Thứ 6 Tuần Thánh (hay thứ Sáu Tốt lành) là một nghi lễ quan trọng và linh thiêng đối với người theo đạo Kitô giáo. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp quy trình thực hiện nghi thức trong ngày thứ 6 Tuần Thánh và cách đi Đàng Thánh Giá thứ 6 Tuần Thánh, bạn hãy cùng theo dõi nhé!