Tag: thứ 6 tuần thánh

Nhật ký Lòng Thương Xót Chúa Nơi Linh Hồn Tôi của thánh Faustina

Thánh Faustina là một vị thánh quan trọng của người Công giáo. Vậy thánh Faustina là ai? Trong bài viết hôm nay, hãy cùng META.vn tìm hiểu về thánh Faustina cũng như nguồn gốc và ý nghĩa Nhật ký Lòng Thương Xót Chúa Nơi Linh Hồn Tôi của thánh Faustina các bạn nhé!

Những bài suy niệm thứ Sáu Tuần Thánh ý nghĩa nhất

Thứ Sáu Tuần Thánh là một ngày lễ đặc biệt trong Tuần Thánh của người tôn giáo. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình những bài suy niệm thứ Sáu Tuần Thánh thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi bạn nhé!

Ý nghĩa Lễ Tiệc Ly? Thánh Lễ Tiệc Ly trực tuyến khi nào?

Thánh Lễ Tiệc Ly là một trong những ngày lễ trọng đại và có nhiều ý nghĩa của người Công giáo. Vậy ý nghĩa Lễ Tiệc Ly là gì? Thánh Lễ Tiệc Ly trực tuyến khi nào? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Ý nghĩa thứ Sáu Tuần Thánh - Thứ 6 Tuần Thánh khi nào?

Thứ Sáu Tuần Thánh (hay thứ Sáu Tốt Lành) là một ngày lễ thiêng liêng nhất trong lịch phụng vụ của Giáo hội đối với hàng trăm triệu Kitô hữu trên toàn thế giới. Vậy thứ Sáu Tuần Thánh là gì và ý nghĩa thứ 6 Tuần Thánh ra sao? Mời bạn theo dõi bài viết này của chúng tôi để có được lời giải đáp nhé.

Nghi thức thứ 6 Tuần Thánh - Đi Đàng Thánh Giá thứ 6 Tuần Thánh

Thứ 6 Tuần Thánh (hay thứ Sáu Tốt lành) là một nghi lễ quan trọng và linh thiêng đối với người theo đạo Kitô giáo. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp quy trình thực hiện nghi thức trong ngày thứ 6 Tuần Thánh và cách đi Đàng Thánh Giá thứ 6 Tuần Thánh, bạn hãy cùng theo dõi nhé! 

Thánh lễ trực tuyến Giáo phận Hải Phòng hôm nay - Thánh lễ online hàng ngày

Bạn đang muốn tham gia thánh lễ trực tuyến Giáo phận Hải Phòng nhưng lại không biết khung giờ tổ chức cụ thể là như thế nào? Đừng quá lo lắng! Ngay sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn thời gian tổ chức thánh lễ online và link xem thánh lễ trực tiếp của Giáo phận Hải Phòng. Hãy tham khảo nhé!

Thánh lễ trực tuyến Giáo phận Đà Lạt hôm nay - Thánh lễ online hàng ngày

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các Giáo phận tại Việt Nam đã thông báo tạm ngưng cử hành thánh lễ và chuyển sang giảng lễ trực tuyến (online), trong đó có Giáo phận Đà Lạt. Trong bài viết hôm nay, META.vn xin chia sẻ đến bạn lịch thánh lễ trực tuyến Giáo phận Đà Lạt hàng ngày. Các bạn tham khảo nhé!