Thí sinh Hoa hậu Việt Nam mặc váy ngắn tập thể thao, đạt kỷ lục plank 7 phút

Trước thềm chung kết, các thí sinh lần lần lượt trải qua các cuộc thi phụ như Người đẹp thể thao, Người đẹp áo tắm, Người đẹp tài năng.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam mặc váy ngắn tập thể thao, đạt kỷ lục plank 7 phút - 1

Thí sinh hoa hậu nỗ lực plank trong buổi thi đấu.

Phần thi “Người đẹp thể thao” thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức lên sóng.

Trải qua ba vòng thử thách vô cùng cam go, bên cạnh loạt body nóng bỏngcủa 35 cô gái tại Hoa hậu Việt Nam 2022, phần thi “Người đẹp thể thao” đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất.

Giám khảo tại phần thi này bao gồm nhà báo Lê Xuân Sơn, nhà báo Vũ Tiến. Bên cạnh đó là dàn giám khảo khách mời gồm áhậu Ngọc Thảo, áhậu Tuyết Như, biên đạo Khoa Nguyễn và đạo diễn Nguyễn Hưng Phúc. Tại đây, dù là phần thi của top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam nhưng Ngọc Thảo và Tuyết Như cũng tạo nên sức hút bởi sắc vóc xinh tươi, thân hình cân đối.

Bước vào phần thi "Người đẹp thể thao", 35 cô gái diện trang phục khỏe khoắn với chân váy xòe trên gối, giày sneaker vô cùng tươi tắn, mang lại sự năng động và thoải mái cho những hoạt động ngoài trời.

Đầu tiên chính là phần thi “Chạy cự ly ngắn”. Các thí sinh sẽ được chia thành 4 nhóm khác nhau và chạy với cự ly 50 m. Sau hàng giờ đồng hồ thử thách, phần thi đã lựa chọn ra 2 cô gái xuất sắc bao gồm: Lê Nguyễn Ngọc Hằng và Phạm Thị Phương Trinh.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam mặc váy ngắn tập thể thao, đạt kỷ lục plank 7 phút - 2

Plank là một trong những bài tập giúp eo thon vô cùng hiệu quả được nhiều thí sinh hoa hậu áp dụng.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam mặc váy ngắn tập thể thao, đạt kỷ lục plank 7 phút - 3

Đến với phần thử thách tiếp theo là plank, các thí sinh tiếp tục được chia thành 4 nhóm khác nhau và thực hiện phần thi. Mỗi nhóm sẽ lựa chọn ra một cô gái có phần thể hiện tốt cũng như thời gian trụ lâu nhất là người chiến thắng. Trong đó, thời gian thực hiện plank được ghi nhận là 7 phút - một con số vô cùng ấn tượng.

Và bốn cô gái chiến thắng thử thách bao gồm: Nguyễn Phương Anh, Trịnh Mỹ Anh, Huỳnh Thị Thanh Thủy và Nguyễn Thị Hoài Ngọc.

Đến phần thử thách cuối cùng, chặng đường dần trở nên tăng nhiệt hơn bao giờ hết với phần thi squat. Với 4 nhóm thí sinh, các cô gái sẽ được thực hiện kỹ thuật squat quen thuộc. Tuy nhiên, chỉ có 5 cô gái trong mỗi nhóm giành được chiến thắng.

Sau những phần thử thách vô cùng khốc liệt, những người đẹp đã được thể hiện sức bền cũng như năng lượng của mình tại phần thi “Người đẹp thể thao”. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng được có cơ hội học hỏi những kỹ thuật trong tập luyện sao cho đúng cách.

Sau "Người đẹp thể thao", top 35 Hoa hậu Việt Nam 2022 tiếp tục tập luyện cật lực, tham gia những phần thi quan trọng khác. Tại chương trình "Best In Swimsuit" diễn ra vào ngày 17/12 tới, họ có cơ hội khoe hình thể đẹp, khỏe khoắn cũng như khả năng trình diễn.

Sau đó, đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 23/12, là nơi để tất cả thí sinh phô diễn tất cả những điểm mạnh của bản thân với mong muốn chinh phục vương miện cao quý của Hoa hậu Việt Nam 2022.

Thí sinh hoa hậu luôn duy trì được năng lượng tươi vui, năng động trong suốt buổi thi.

Chia sẻ
Theo Minh Trang (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Thí sinh Hoa hậu Việt Nam mặc váy ngắn tập thể thao, đạt kỷ lục plank 7 phút

Chuyên mục: Thời trang

Chia sẻ bài viết